Máy sấy khí hoạt động như vậy nào?

Máy sấy khí trong khối hệ thống khí nén có tầm quan trọng rất cần thiết, nó không chỉ là làm nghĩa vụ tách bóc nước ra khỏi khí nén mà còn khiến cho nghĩa vụ tách những tạp chất như: bụi bặm, những phân tử dầu trong khí nén,… để từ đó tạo cho khí nén được khô và sạch khi kết hợp với bộ lọc. Để tìm hiểu Máy sấy khí hoạt động và sinh hoạt như thế nào, nó tách bóc nước ra khỏi khí nén ra sao? khi nào sử dụng máy sấy khí tác nhân lạnh & máy sấy khí hấp thụ? Ưu điểm yếu kém của sản phẩm sấy khí tác nhân lạnh and hấp thụ là gì? Cửa Hàng chúng tôi xin cung ứng tới ban đọc nội dung bài viết sau:

I. nguyên tắc hoạt động vui chơi của Máy sấy khí tác nhân lạnh

1. Khí nén ở trạng thái bão hòa nhiệt độ cao, nhiều độ ẩm đc thổi ra từ máy nén khí đi vào cửa vào khí, sẽ đc bàn bạc nhiệt lần 1 với không gian khô, lạnh đc thổi ra ở cửa thoát khí ở bộ đổi nhiệt khí -tới-khí, tiếp đến được thổi vào dòng thiết bị làm khô (bộ đổi nhiệt khí –tới- làm lạnh).

– không gian bão hòa đc hút vào thiết bị làm khô sẽ được gia công mát do hơi nóng âm ỉ bay hơi ở bộ làm giảm nhiệt độ của bộ đổi nhiệt, rồi được gia công lạnh xuống dưới điểm sương 4

được làm lạnh như thế, hơi nước bão hòa sẽ chuyển thành nước & được thổi ra ngoài bằng ống xả auto

– Nhiệt độ bên phía trong của dòng thiết bị làm khô sẽ đc bộ làm giảm nhiệt độ điều chỉnh tự động một cách đúng đắn tùy theo trọng lực khí nén của van Hot Gas Bypass and luôn luôn duy trì được một điểm sương nhất định

phương pháp điều khiển này không chỉ là tránh được nhiệt độ qua lạnh mà còn bảo đảm an toàn đc chu kì làm lạnh and việc làm lạnh.

bộ phận căn bản (cấu tạo) máy sấy khí tác nhân lạnh

2. Máy sấy khí tác nhân lạnh (kiểu làm lạnh) thường được sử dụng trong tình huống nào?

Loại máy sấy khí tác nhân lạnh hay được dùng trong số tình huống nhu cầu nhiệt độ điểm sương trên 0 độ C.

3. Ưu điểm:

– giá thành chi tiêu thấp, dễ quản lý, dễ sửa chữa thay thế and máy sấy khí thao tác làm việc khá ổn định

II. Máy sấy khí hấp thụ tách nước như vậy nào?

1. Khí nén được cấp bởi máy nén khí được hỗ trợ vào bình, đi qua chất hấp thụ.Lượng hơi nước trong khí nén kết hợp với chất hấp thụ tạo nên giọt nước lắng xuống đáy bình,phần nước ngưng tụ được dẫn ra phía bên ngoài bằng van xả đáy (thường là những bộ tự động xả nước).Phần khí nén khô sẽ theo cửa ra của bình để cấp cho hệ thống.

2. Máy sấy khí hấp thụ thường được sử dụng trong trường hợp nào?

Máy sấy khí Orion hấp thụ được dùng trong trường hợp khối hệ thống nhu cầu sử lý khí nén hỗ trợ cho hệ thống đạt tiêu chuẩn cao,khả năng bóc tách nước ra khỏi khí nén đạt mức 99,99%.

3. điểm mạnh, nhược điểm máy sấy khí hấp thụ:

– ưu điểm :

+ bản lĩnh bóc tách nước ra khỏi khí nén đạt tới mức 99,99%.

– điểm yếu của máy sấy khí hấp thụ:

+ Ngân sách chi tiêu đầu tư cao, tổn thất khí nén nhiều and chỉ được sử dụng trong một số trong những ngành như : chế biến dược phẩm, thực phẩm.

như vậy, họ đã hướng đến đc tầm quan trọng cũng giống như ưu, điểm yếu kém của từng loại máy sấy khí, để từ đó có thêm thông tin cho sự lựa chọn and đầu tư hợp lý cho khối hệ thống khí nén của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng