Một số loại biển chức danh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong mỗi công ty hiện nay thường có nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Các biển chức danh là vật dụng để phân biệt vị trí và chức danh đó. Biển chức danh có nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp. 
Mặt trước của biển được ghi tên và chức vụ của người ở vị trí đó trong công ty, nơi thường được để nhất của biển chức danh đó là bàn làm việc, bàn họp hoặc bàn họp hội nghị. Để chọn mẫu biển chức danh phù hợp với công ty của mình thì hãy xem ngay bài viết này nhé chúng tôi cung cấp những thông tin về những mẫu biển chức danh giá rẻ, và những mẫu cao cấp để giúp bạn lựa chọn biển phù hợp nhất.

Biển chức danh gỗ đồng

Sản phẩm này là dòng sản phẩm cáo cấp nhất trên thị trường hiện nay, biển được được sản xuất từ gỗ tự nhiên và đồng nguyên chất. Phần đế gỗ được thiết kế cao từ 4-5 cm, có độ dài khoảng 30 cm.
Biển chức danh để bàn bằng nguyên liệu đồng là sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất và cao cấp nhất trong các loại biển chức danh. Sản phẩm vần luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có chức vụ cao. biển chức danh gỗ đồng ngoài việc giúp đối tác nhận diện mà nó còn là một vật trang trí trên bàn làm việc rất đẹp
Biển chức danh này rất phụ hợp với chức danh công an, quân đội, giám đốc, tổng giám đốc. Sản phẩm thường được chuyên biệt, riêng lẻ cho từng người

Biển chức danh gỗ mica

Biển chức danh gỗ mica có rất nhiều mẫu khách nhau và sự khác nhau đó được thay đổi của phần đế, Với biển được sử dụng chất liêu mica thì biển chức danh này có thân trong suốt, sáng và có thể dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được sử dụng phù hợp cho các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chị nhánh và có xuất hiện ở một số văn phòng luật. biển chức danh gỗ mica có chất lượng và giá thành tầm chung, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng rất hợp lý.

Biển chức danh mica 

Biển tên mica là sản phẩm rất phổ biến hiện nay bởi vì sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ so với những sản phẩm được nêu trên. Sản phẩm có trong suốt nhìn rất sang trọng và dễ dàng lau chùi biển. Đặc biệt sản phẩm giá thành rẻ và rất phù hợp cho những hội họp với số lượng đông người.

Các vị trí nên làm biển chức danh

Tất các vị trí có bàn làm việc thì nên có một biển chức danh. Vì việc này sẽ giúp cho đối tác, khách hàng có thể biết người đó là ai và làm chức vụ gì cho công ty. Các chức vụ cao trong công ty thì nên thiết kế những biển chức danh cao cấp và các chức danh cho nhân sự thì rất dễ thay đổi công việc nên chọn biển chức danh chất liệu mica để tiện cho việc thay đổi tên. Các chức danh cần phải làm biển là: Kế toán, trưởng ban, trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc, tổng giám đốc…
Trên đây là một số loại biển chức danh thường được nhiều công ty sử dụng. Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết thì bạn có thể lựa chọn được biển chức danh phù hợp với các chức vụ trong công ty mình.