Một Số Lưu ý Khi Sử Dụng Khuôn ép Màn Hình Cong ảnh 1

Một số lưu ý khi sử dụng khuôn ép màn hình cong

Với nhu cầu sử dụng, thay thế các chi tiết màn hình cho dòng điện thoại thông minh hiện nay của người dùng, nhiều nhà cung cấp đã tạo ra các sản phẩm như khuôn ép màn hình phẳng, khuôn ép màn hình cong. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý các điều dưới đây.

Khuôn ép màn hình cong có tác dụng gì?

Đối với các sản phẩm công nghệ tính chính xác luôn được đặt lên hang đầu và đây cũng chính là nhân tố quan trọng nhất giúp hiệu quả các tính năng của sản phẩm

Khuôn ép kính màn hình

Sử dụng khuôn ép màn hình cong trong quá trình tạo mới sản phẩm có ý nghĩa rất quan trọng:

• Đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết, kích thước bới nếu chỉ lệch một đơn vị nhỏ sản phẩm sẽ không thể hỗ trợ thay được thiết bị gốc
  • Đảm bảo độ trong suốt của sản phẩm. Như các bạn cũng biết trong môi trường xung quanh chúng ta có hành triệu vi khuẩn cũng như các tạp chất như bụi, sạn…có thể bán vào sản phẩm trong quá trình ép tạo. Sử dụng khuôn ép là một trong những biện pháp đảm bảo độ trong suốt tốt nhất của màn hình. Bởi môi trường tạo màn hình trong khuôn ép là môi trường chân không, tuyệt đối vô khuẩn đồng thời khuôn ép có tính năng lọc khí và bụi bẩn trong môi trường làm việc

Một số lưu ý khi sử dụng khuôn ép màn hình cong

Mỗi một dòng máy lại có một hướng dẫn sử dụng khuôn ép màn hình riêng, bởi tính thích hợp giữa máy và khuôn ép luôn song hành. Một bộ sản phẩm máy ép màn hình cong bao gồm:

• Máy ép
  • Máy hút chân không
  • Máy hơi
  • Máy hấp

Trên thị trường hiện nay có 2 kích thước là 7 inch và 14 inch để người tiêu dùng lựa chọn

Yêu cầu độ chính xác của khuôn ép màn hình

Máy ép màn hình cong là một trong những cấu tạo quan trọng của của phần máy ép. Khuôn ép được thiết kế theo từng kích thước cụ thể, kích thước phù hợp với từng dòng máy điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Một lưu ý nữa cho các bạn chính là người dùng có thể đặt mua khuôn ép theo nhu cầu của mình.

Để có một sản phẩm hoàn hảo và có thể sử dụng được khâu tạo phôi theo yêu cầu luôn là khâu quan trọng nhất.

Khi sử dụng khuôn ép các bạn phải hết sức chú ý các điểm sau:

• Chọn đúng khuôn ép phù hợp và chính xác về kích thước và hình dáng của sản phẩm cần thay thế bởi chỉ cần sai lệch một chút sản phẩm sẽ không đạt yêu cầu và không có khả năng sử dụng
  • Chọn phôi kính đạt tiêu chuẩn. Để đảm bảo tính năng cảm ứng tốt của sản phẩm, yếu tố kích thước. dáng vẻ bên ngoài và chất liệu của phôi phải được đảm bảo tốt tính năng cảm ứng. Phôi đủ độ dày, bóng và trong suốt
  • Thao tác đặt phôi phải chính xác tránh tình trạng đặt không cân gây lãng phí phôi và thời gian của người dùng
  • Đảm bảo tính ăn khớp của khuôn ép. Khuôn ép được cấu tạo bởi hai phần ăn khớp với nhau bao gồm khuôn mặt trên và khuôn mặt dưới nếu không đảm bảo tính ăn khớp của hai phần này sẽ không đảm bảo môi trường chân không trong quá trình ép cũng như việc để lẫn bụi bẩn vào sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng khuôn ép màn hình cong. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một dòng máy ép phù hợp với khuôn ép này cũng như tạo ra được các sản phẩm màn hình cong hữu ích, đạt tiêu chuẩn so với sản phẩm nguyên bản.