một vài vấn đề căn bản khi sử dụng máy nén khí

Cách quản lý một máy nén khí không hề khó như bạn nghĩ. chỉ cần quản lý và vận hành đúng cách dán and đúng công đoạn thì các bước sẽ trở nên hết sức nhẹ dịu. Với máy nén khí trục vít cũng tương tự. mặc dù khi quản lý và vận hành bạn phải để ý vấn đề sau đây:

trước tiên là quy trình để khởi động máy

Tham khảo: Máy nén khí không dầu Hitachi

trước lúc khởi động: kiểm tra mức dầu có đang giữ mở mức bình yên không( giữa hai vạch đỏ)

Bật nguồn điện: Đóng công tắc nguồn điện, để ý xem bảng điều khiển đã hoạt động chưa (nút power bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển bật sáng) sau đó mở van xả nước

Khởi động máy nén khí: Bấm nút start để khởi động máy nén khí

Lưu ý: trước khi khởi động máy nén khí nếu máy nén khí có lắp đặt thêm khối hệ thống máy sấy khí thì cần được khởi động máy sấy khí trước 5 phút. and trong khi máy nén khí mới ban đầu quản lý ta check lại mức dầu một lần nữa, nếu ở mức bên dưới hai vạch đỏ lập tức dừng máy & bổ sung dầu theo đúng quy trình.

Đảm nói rằng sau khoản thời gian khởi động tại bình ngưng máy nén khí ban đầu xả ngưng.

Tắt máy: Nhấn phím stop để ngưng hoạt động vui chơi của máy nén khí. Theo dõi sau khoản thời gian kết thúc máy khoảng 2 phút áp suất khí xả đã trở về mức 0 chưa. Tiếp đó ta thực hiện đóng van xả lại and ngắt nguồn điện.

Khi quản lý máy nén khí nên chăm chú thêm các luận điểm sau:

– – Mức công năng buổi giao lưu của máy nén khí hoàn toàn có thể thấp hơn nhưng không thể vượt vượt mức công năng đã định

– – Đặt các thiết bị để bảo đảm máy sẽ tự động hoàn thành khi có sự cố

Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí

– – Không khởi động lại máy 1 cách liên tục, vào các ngày nhiệt độ độ ẩm cao nếu máy không có van xả ngưng auto cần xả ngưng tiếp tục cho máy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng