Ngôi nhà xây trên đất xéo ở ngoại ô TP. hà Nội khiến cho báo Tây hết lời khen ngợi

nói về những ngôi nhà ở vùng ngoại ô, người ta thường tưởng tượng ra những ngôi nhà thoáng rộng, có thật nhiều không gian dành cho vườn tược. Nhưng thực chất không phải ngôi nhà nơi ngoại ô nào thì cũng rộng thoải mái như trong lưu ý đến, vẫn có những ngôi nhà diện tích S không lớn, thậm chí đất xây nhà có méo, như ngôi nhà có tên Binh House ở Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Thành tiếp sau đây chẳng hạn.

==>> Tham khảo: Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

 

 


Mặt tiền của ngôi nhà.

Mảnh đất xây nhà vốn xấu nên gần như bị bỏ không, quên lãng trong một thời hạn. Khi thi công ngôi nhà trên mảnh đất này, KTS and chủ nhà đã phải lưu ý rất nhiều chiêu trò để đưa ra phương án xây đắp hữu hiệu nhất. Ở góc đất hẹp & nhọn nhất phần mặt tiền, chúng ta xây một bức tường gạch lỗ thoáng và trồng cây ở đó để để tạo nên sự thoáng đãng mà vẫn bảo đảm an toàn riêng tư. Đồng thời bọn họ cũng bớt lại một khoảng nhỏ tuổi đất xéo phía sau để tạo giếng trời, trồng cây. điều ấy vừa gia tăng blue color, ánh sáng, vừa giải quyết được vấn đề đất méo.

 

 

 

 


 

 

 

 


Mặt tiền ngôi nhà tuyệt vời với khoảng tường gạch lỗ phủ bí mật bằng cây cối.

 

==>> Tham khảo: xhouse.com.vn

Tông màu trắng chủ đạo cộng với cây cối & thiết kế bên trong dễ chơi, văn minh đã đưa tới cho ngôi nhà sự trẻ đẹp & hơi thở đương đại. các khoảng không như phòng ngủ, cầu thang, mái nhà, nhà lau chùi được thiết kế theo phong cách tối thiểu và thực chất để tối đa hóa việc sử dụng khoảng không và giảm thiểu Ngân sách chi tiêu thi công.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng