Nhà phố “âm thầm” hút khách dịp cuối 2017

Nhà xã – thiên hướng của thời đại

Trong thiên hướng kinh doanh hiện giờ, mô phỏng nhà xã thương nghiệp kiểu mới được ngoài mặt, vun đắp xin hứa cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt luôn tiện lợi. Nhiều mọi người cũng giám định cao nhà xã, nơi được hưởng cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, đương đại, cùng lượng dân cư đông đúc tạo nên nguồn mọi người ổn định khi triển khai hoạt động kinh doanh. Điểm vượt bậc của Nhà xã thương nghiệp kiểu mới không chỉ xin hứa mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sống luôn tiện nghi đem đến nhiều lợi ích cho mọi người.

Nhà xã Đô Nghĩa nằm trong Khu thị thành Dương Nội đương đại 200ha

Với trị giá thương nghiệp nổi trội, nhà xã có tích hợp mặt tiền là điểm cốt lõi cho việc kinh doanh kinh doanh luôn tiện dụng. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày 1 tăng lên, thì nhu cầu thương lượng, mua bán chuyên dụng cho sinh hoạt hằng ngày sẽ có thiên hướng gia tăng kích thích việc kinh doanh tại các nhà xã thương nghiệp tăng trưởng. Bên cạnh đó, Nhà xã đương đại có mức giá chung cư đang thực thụ trở tình thực điểm của nhiều nhà đầu tư cũng như những gia đình trẻ có nhu cầu vừa để ở và kinh doanh, và cả người trung tuổi đã nghỉ hưu ước ao sở hữu nhà mặt đất để luôn tiện cho các hoạt động sinh hoạt mỗi ngày.

Nhà xã Đô Nghĩa – Giá trị gia tăng lâu dài

Tọa lạc trong Khu thị thành Dương Nội 200ha, nhà liền kề Đô Nghĩa nằm trong dãy nhà xã Đô Nghĩa hưởng trọn ưu thế từ vị trí đắc địa đến bộ máy luôn tiện ích đồng bộ được nhiều mọi người tin tưởng đặt tiền ký giao kèo sở hữu.

“Tôi đặt mua Nhà xã Đô Nghĩa vì tin tưởng nơi đây sẽ trở thành khu xã thương nghiệp sầm uất trong ngày mai. Không gian thoáng mát từ công viên hồ, liên lạc luôn tiện dụng và nằm trong khu thị thành đông dân cư nên rất phù hợp để kinh doanh và sinh hoạt”, chị Hồng Khanh – huyện Thanh Xuân, 1 mọi người vừa ký giao kèo mua nhà Đô Nghĩa san sớt.

Nhà xã Đô Nghĩa nằm kế bên Công viên hồ Âm nhạc, lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta rộng 3,6ha bao gồm 27 hạng mục cảnh quan như sân chơi trẻ em, quảng trường hợp tác đài phun nhạc nước, sân công cụ thể dục, sân tennis… tạo nên cảnh quan sinh thái hợp tác cùng nhiều luôn tiện ích tiêu khiển cho cư dân. Đặc biệt hai trường: măng non Lê Quý Đôn và tiểu học Lê Quý Đôn cách nhà xã Đô Nghĩa chỉ 5 phút đi bộ mới được đi vào hoạt động niên học 2017 – 2018 sẽ cung cấp 1 bộ máy giáo dục toàn diện, đáp nhu cầu học tập của con em trong bản đồ.

Tiếp giáp giữa giao lộ tuyến đường Vành đai 4 và tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, nhà xã Đô Nghĩa nằm trên trục tuyến đường mạch máu dẫn về bản đồ phía Tây Hà Nội, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến liên lạc không thể bỏ qua của Thủ đô: tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, tuyến đường Nguyễn Trãi, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long.

Chỉ cách 1 bước chân để cư dân Đô Nghĩa tiếp cận Công viên âm nhạc lấy cảm hứng từ hồ điều hòa hình cây đàn Ghi-ta

Chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn, với những điểm đặc trưng biệt lập và vượt bậc, cùng vị trí đắc địa ngay trọng điểm huyện Hà Đông, Nhà xã Đô Nghĩa là hàng hóa đang lôi kéo mọi người, nhà đầu tư tại phía Tây Thủ đô – nơi có tốc độ tăng trưởng rất nhanh thời kì qua.

Đặc biệt trong tháng 8, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đang có chiết khấu lên đến gần 300 triệu đồng cho mỗi căn liền kề Đô Nghĩa. Ngoài ra, nhà liền kề Đô Nghĩa đang có gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến lúc bàn giao nhà) giả thiết mọi người tiêu dùng gói vay nhà băng trả tiền theo tiến độ.

Thùy Anh

Thông tin địa chỉ:

Website: http://namcuong.com.vn/

Hotline: 0973 999 925

Đại lý sản xuất chính thức:

Dreamhomes Việt Nam: 0941.38.38.83

Tag :bất động sản