Nhôm định hình băng tải và nhôm định hình làm cửa loại nào tốt (2)

Nhôm định hình băng tải và nhôm định hình làm cửa loại nào tốt?

Ứng dụng rộng rãi khắp các ngành nghề, nhôm định hình giờ đây là vật liệu được ưa chuộng mà bất cứ công trình nào cũng hướng đến. Không những là sản phẩm tốt nhất trong sản xuất băng tải. Mà nó còn là vật liệu tốt nhất trong quá trình làm cửa nhôm. Vậy nhôm định hình băng tải và nhôm định hình làm cửa loại nào tốt?

Đặc tính chung của nhôm định hình khi ứng dụng băng tải và làm cửa

  • Nhom dinh hinh là một kim loại khá mềm. Đã qua quá trình xử lý kim loại. Nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm. Sản phẩm không bị oxy hóa hay gỉ sét nhờ lớp nhôm có oxit bảo vệ. Vì vậy sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong băng tải và cửa nhôm.
  • Nhôm có tính dẫn điện, dẫn nhiệt cao. Không độc hại, không dễ bị mài mòn dù ở môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Khả năng tĩnh điện tốt của nhôm thanh định hình giúp giải phóng lượng điện dung tạo ra trong quá trình ma sát. Không gây ảnh hưởng đến sản phẩm
  • Nhom dinh hinh đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian…

Ưu điểm khi sử dụng nhôm định hình làm cửa

Nhôm thanh định hình làm cửa sẽ được làm từ 2 loại vật liệu chính là nhôm và kính. Bề ngoài cửa là khung nhôm có nhiệm vụ bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị chúng. Sử dụng nhôm định hình làm khung cửa sẽ có sự bền vững tốt nhất. Khối lượng nhẹ so với các chất liệu khác. Dễ kéo qua kéo lại. Sản phẩm còn được phủ lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ cho khung nhôm tránh được tác động thời tiết. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Vì được làm từ chất liệu profile nhôm có cầu cách nhiệt. Kết hợp với kính dán 2 lớp, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Do đó sản phẩm có tính cách âm cao. Rất thích hợp sử dụng ở những nơi ồn ào náo nhiệt. Thường nhom dinh hinh dùng cho những loại cửa cao cấp cách biệt hoàn toàn âm thanh với bên ngoài.

Ưu điểm khi sử dụng nhôm định hình làm băng tải

Tải trọng của thanh nhom dinh hinh nhẹ. Có độ bền cao, không bị gỉ sét. Được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sóng gia cường hợp lý. Nên sử dụng nhom dinh hinh làm băng tải sẽ giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Đem đến giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình. Dễ dàng vận chuyển. Với đặc tính cứng, chịu lực tốt. Khả năng chống ăn mòn cao, khả năng tạo hình vượt trội. Thanh nhôm định hình được sử dụng rộng rãi. Bề mặt khung nhôm định hình trong sản xuất băng tải luôn sáng bóng. Khả năng chống xước tốt, chịu lực tốt, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhôm định hình băng tải và nhôm định hình làm cửa loại nào tốt?

Được sử dụng vào mục đích khác nhau, nhôm định hình phát huy tác dụng ở mỗi lĩnh vực nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng mà sản phẩm được dùng cũng sẽ khác nhau. Nếu sử dụng nhom dinh hinh làm cửa thì có kết hợp với kính. Cho độ bền và độ bảo vệ tốt nhất. Nhom thanh dinh hinh làm băng tải có kết cấu phức tạp hơn chút nhưng lại rất dễ dàng trong di chuyển. Căn cứ vào mục đích sử dụng của mình, chúng ta nên chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Dù được làm cửa hay làm băng tải thì nhôm định hình luôn phát huy được ưu điểm tích cực của mình. Hy vọng nó sẽ luôn có mặt trong mọi công trình của bạn.