kệ để hàng trong kho

Những câu hỏi khi lựa chọn kệ để hàng trong kho

Kệ để hàng trong kho là hệ thống lưu trữ có thể tiết kiệm không gian và tối ưu hóa quản lý hàng hóa của bạn, Nhưng bạn phải lựa chọn đúng nhà cung cấp kệ để hàng, để đảm bảo trong quá trình sử dụng hệ thống lưu trữ này.

Vào những tháng cuối năm, nhiều công việc cần phải giải quyết về vấn đề lưu trữ hàng hóa. Chúng tôi nhận thấy nhiều doanh nghiệp đến làm việc với chúng tôi về lưu trữ hàng hóa của họ. Việc lưu trữ vào những tháng này vô cùng khó khăn vì vấn đề hàng hóa được sản xuất nhanh hơn, gấp rút hơn nhiều so với những tháng đầu năm. Yêu cầu đặt ra cần có một hệ thống lưu trữ để khắc phục các vấn đề này, cần một hệ thống lưu trữ hàng hóa chất lượng, có khả năng lưu trữ, tiết kiệm không gian kho hàng.

Những câu hỏi khi lựa chọn kệ để hàng trong kho

Khi bạn xác định một nhà cung cấp kệ chứa hàng, thì đây là những câu hỏi bạn nên hỏi. Hãy nhớ rằng hàng hóa được lưu trữ không tốt trong kho hàng có thể dẫn đến rủi ro.

Một hệ thống lưu trữ hàng hóa như thế nào được coi là tốt nhất, tối ưu nhất?

Hệ thống kệ chứa hàng có dễ dàng quản lý trong quá trình xuất nhập hàng hóa không?

Có sử dụng được lâu dài theo thời gian không?

Làm thế nào để hàng hóa được bảo vệ chống lại các mối đe dọa vật lý? Trong trường hợp bị bão, động đất, hoặc hỏa hoạn, mà các giá kệ kho hàng vẫn không bị ảnh hưởng.

Độ ẩm môi trường xung quanh ẩm ướt, nhiệu độ quá cao, ánh sáng, không khí bụi, hoặc nguy hiểm khác từ môi trường… kệ để hàng trong kho có nhanh hỏng không?

Xem thêm: Kệ kho hàng giúp lưu trữ hàng hóa tốt hơn

Giải pháp trong quá trình lưu trữ hàng hóa

Là nhà cung cấp giả pháp lưu trữ hàng hóa hiện nay công ty Vinatech chúng tôi mang cung cấp những hệ thống lưu trữ hàng chất lượng, hệ thống kệ chứa hàng được thiết kế bằng sắt thép cao cấp, về chất liệu sắt có các hệ thống giá kệ sắt, kệ sắt lắp ráp, kệ sắt. Chất liêu thép có các hệ thống kệ thép công nghiệp.

Khi tiến hành thiết kế hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa công ty chúng tôi đã tính toán kỷ lưỡng những vấn đề này. Và đưa ra những biện pháp khắc phục hiệu quả nhất, để bảo hàng hóa được an toàn cao.

Về chất liệu thép có hệ thống kệ thép công nghiệp, những hệ thống này luôn đi đầu trong công tác lưu trữ hàng hóa công nghiệp, hệ thống kệ được thiết kế nhiều tầng, hàng hóa được lưu trữ trên cao theo một hệ thống nhất định được quản lý thông qua các số liệu trên máy tính. Nên về mặt điều kiện vật lý, có thể giảm thiểu khả năng bị gió bão, hay các động vật gặm nhắm.

Kệ được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài, bênh cạnh đó công ty Vinatech tôi còn có các chương trình bảo dưỡng theo định kỳ.

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Chi phí lắp đặt hệ thống kệ để hàng

Kệ công nghiệp của công ty VINATECH là một hệ thống kệ đa năng có giá thành cạnh tranh, đa dạng hóa kiểu dáng màu sắc, khách hàng có thể lựu chọn thích hợp giá kệ lưu trữ tốt nhất.

Liên hệ Vinatech để có giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331–0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Mẫu kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay