tecco green nest quận 12

Những lợi ích của thẻ tín dụng Citibank bạn đã biết chưa?

Ngày nay ngân hàng Citibank với 5 dòng thẻ tín dụng citibank chính : Thẻ tín dụng Citibank Cashback, thẻ tín dụng citibank Primier, thẻ Citibank Reward, thẻ citibank Lite.. đang trở nên rất phổ biến. Citibank trở thành ngân hàng có dong thẻ tín dụng được đánh giá cao. Vậy thẻ tín dụng citibank có những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng citibank

-Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank -Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

-Chứng minh thư nhân dân

-Sổ  hộ khẩu khẩu hoặc sổ tạm trú

-Hợp đồng lao động

-Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Xem thêm Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng citibank

Đáo hạn thẻ tín dụng Citibank là gì?

Những lợi  ích khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank

  1. Thẻ tín dụng Citibank bảo đảm tiền luôn nằm trong ví bạn

Đi bất kỳ đâu cũng vậy ở trong hay ngoài nước, chúng ta đều cảm thấy bị rình rập bởi trộm cướp, nhất là khi đem theo trong người quá nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị. Hoặc trường hợp bạn là người hay quên và có thói quen ném tiền khắp nơi, không kiểm soát được và dễ bị mất tiền. Như vậy để đảm bảo tiền vẫn là của bạn vẫn nằm trong ví bạn thì dùng thẻ tín dụng là phương án an toàn.

2.Thẻ tín dụng Citibank nhận ngay ưu đãi không trả lãi suất 45 – 55 ngày

Những lúc bạn lâm vào cảnh “túi rỗng” thường là vào cuối tháng bạn sẽ phải đi vay mượn ở đâu đó với lãi suất khá cao. Trong khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể mượn tiền ngân hàng với lãi suất thấp hơn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng bạn có thể thoải mái tiêu dùng mà không phải trả lãi trong vòng 45 – 55 ngày. Nếu có tiền hết thời hạn bạn có thể trả hết, trường hợp không có đủ tiền bạn chỉ cần trả một phần, phần còn lại trả từ từ.

  1. Thẻ tín dụng Citibank bạn có thể thanh toán linh hoạt hóa đơn, mua vé máy bay,… với giá ưu đãi.

Nếu bạn là người không thích giữ quá nhiều tiền mặt và muốn thanh toán tất cả các loại hàng hóa, hay hoá đơn chỉ bằng một cái quẹt thẻ thì thẻ tín dụng đúng là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có biết, chỉ trong năm 2016, số lượng thẻ tín dụng được mở tại các ngân hàng Việt Nam đã đạt hơn 2 triệu thẻ. Trong đó, thẻ tín dụng nội địa được 8/51 ngân hàng phát hành với hơn 256.000 thẻ trên toàn thị trường và có hàng trăm nghìn địa điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ thanh toán.

Với những tín đồ đam mê săn đồ giảm giá trên mạng, những bạn đam mê du lịch săn vé máy bay giá rẻ, đặt khách sạn giá rẻ… thì thẻ tín dụng là giải pháp giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tất nhiên là thuận lợi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt. Nếu không có thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp khó trong việc giành giật vé máy bay giá rẻ hay một bộ quần áo giảm giá hay đặt khách sạn với giá ưu đãi phải không nào?

  1. Thẻ tín dụng Citibank tận hưởng ưu đãi bất tận khi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, trang thương mại điện tử lớn.

Mua sắm thả ga, rước ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng Citibank

Nếu sử dụng thẻ ATM thông thường để mua sắm, bạn sẽ không nhận được ưu đãi nào thì với thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả, bạn hầu như đều có được quà tặng hay ưu đãi. Tùy vào ngân hàng mà bạn nhận được những ưu đãi khác nhau.

Ở Việt Nam, phổ biến nhất là hình thức tặng quà. Bạn tích điểm khi chi tiêu, sau đó đổi quà. Những món quà này đôi khi bạn không được lựa chọn và thường là voucher giảm giá hay hiện vật. Thông thường nhất là đổi quà hoặc voucher giảm giá tại những siêu thị, trung tâm thương mại, Lazada, Sendo,… có liên kết với ngân hàng.

  1. Thẻ tín dụng Citibank có thể thanh toán trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/Visa

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Citibank nói riêng ngày nay trở thành công cụ thanh toán phổ biến khi trong và ngoài nước. Vì thẻ tín dụng được phát hành ngân hàng Citibank có uy tín nên được chấp nhận là hình thức thanh toán chung có giá trị quốc tế. Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác nước ngoài hay thường du lịch thì sẽ không phải tất bật hay để tâm vào việc đổi tiền, bởi vì thẻ tín dụng Citibank hoàn toàn có thể giúp bạn thanh toán mọi khoản cần chi trả tại bất kỳ nước nào. Chỉ cần đem theo chiếc thẻ bên cạnh, mọi khó khăn của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Để chắc chắn thì trước khi đến bất kỳ đất nước nào bạn nên kiểm tra xem quốc gia đó có chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng hay không.