tủ bếp hình chữ I

Những mẫu tủ bếp hình chữ I cho không gian bếp nhỏ

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một thiết kế phù hợp với không gian bếp nhỏ mà vẫn đảm bảo được công năng của một chiếc tủ bếp? Vậy hãy tham khảo những mẫu tủ bếp hình chữ I dưới đây, chắc chắn những mẫu tủ bếp dưới đây của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

Mẫu tủ bếp hình chữ I đẹp

tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp hình chữ I là mẫu tủ bếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đặc biệt là trong những căn hộ chung cư nhỏ. Loại tủ bếp này được thiết kế gắn vào tường một phần, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích, khiến căn bếp mở rộng ra nhiều, rộng rãi và thoáng mát hơn hẳn.

Tủ bếp chữ I với đảo bàn

tủ bếp hình chữ I

Đảo bếp thường được kết hợp với tủ bếp chữ L hay tủ bếp hình chữ I. Đặc biệt trong không gian phòng bếp tương đối hẹp và hạn chế nhưng vẫn sở hữu được tủ bếp hiện đại và tiện nghi thì tủ bếp gỗ chữ I kết hợp với  đảo bếp là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì tủ bếp chữ I có một mặt áp tường nên tiết kiệm không gian, giúp phòng bếp trông rộng rãi và thoáng hơn, gia chủ dễ dàng bố trí cho thêm chiếc tủ quầy bar thông minh hay chiếc đảo bếp tiện lợi.

Tủ bếp chữ I song song

tủ bếp hình chữ I

Theo cách thiết kế này, tủ bếp sẽ được chia ra làm hai hệ tủ được bố trí song song và đối xứng nhau, thường thì một bên se được bố trí bếp nấu, và bên còn lại được bố trí chậu rửa. Hoặc một bên bố trí chậu rửa, bếp nấu và bên còn lại bố trí tủ lạnh, khu thực phẩm đồ khô. Tuy nhiên, tủ bếp song song chỉ thích hợp cho một người nội trợ thực hiện công việc nấu nướng đẻ có thể di chuyển linh hoạt nhất, tránh làm cản trở việc nấu nướng.

Hãy liên hệ ngay với Falcom để sở hữu cho mình những mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay.