Niềng răng thẩm mỹ – Giải pháp chữa răng thưa, vẩu an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chữa răng thưa, hô vẩu, răng khểnh hiệu quả và an toàn thì niềng răng thẩm mỹ chính là “cứu cánh” cho hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn, khít sát tự nhiên.

Niềng răng thưa cho hàm răng khít sát

Có thể nói biện pháp niềng răng đang là biện pháp được nhiều bạn lựa chọn, vì đây là biện pháp khá an toàn cho bạn, hàm răng sẽ được nhận một lực đủ mạnh từ từ kéo răng vào gần nhau hơn và làm cho răng của bạn đều tự nhiên hơn.

Niềng răng thưa không làm cho răng của bạn bị ê buốt như các phương pháp khác. Tuy nhiên thời gian thực hiện khá dài. Trung bình răng thưa của bạn sẽ thực hiện niềng trong thời gian từ 18 đến 30 tháng. Nhưng cho hiệu quả lâu dài nhất mà không phương pháp nào có được.

Để niềng chỉnh răng thưa hiệu quả, đòi hỏi bạn phải tìm được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chỉnh nha. Đây là điều không dễ, vì bác sỹ chỉnh nha giỏi đều phải trải qua đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, trong nhiều năm. Hiện, nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Niềng răng thẩm mỹ

Kết quả sau khi niềng răng thưa

Bạn nên chọn niềng răng khi có răng vẩu

Để khắc phục tình trạng răng vẩu an toàn, kết quả cao, không tác động tới răng thật, bạn nên cân nhắc và lựa chọn giải pháp niềng răng thẩm mỹ bởi các lý do sau:

  • Niềng răng vẩu đáp ứng tính thẩm mỹ cao: Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mang lại hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo.
  • Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi: Niềng răng vẩu điều chỉnh lại khớp cắn sao cho tương thích với nhau, như vậy giúp cho quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi hơn. Tình trạng hô vẩu nếu không được khắc phục kịp thời có thể dẫn đến những tổn thương về khớp cắn, khớp cắn ngày càng sai lệch hơn.
  • Tình trạng hô vẩu được khắc phục giúp cho việc vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn, do đó hạn chế được các bệnh lí về răng miệng cũng như hơi thở của bạn được thơm tho, tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng thẩm mỹ

Cách chữa răng vẩu bằng giải pháp niềng răng

Để có được kết quả niềng răng khểnh, chữa răng hô vẩu tốt, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Nha khoa Dencos Luxury bởi nơi đây quy tụ các yếu tố của 1 địa chỉ nha khoa uy tín:

>> Đa dạng các phương pháp niềng răng

>> Bác sĩ chỉnh nha có nhiều năm kinh nghiệm

>> Quy trình niềng răng an toàn, sử dụng khí cụ chất lượng

>> Chi phí niềng răng nhiều ưu đãi

>> Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Chúc các bạn thành công!