ParkCity Hanoi nhận phần thưởng tại PropertyGuru Asia Property Awards có phong cách thiết kế kiến trúc

Tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi nhận phần thưởng dự án nhà ở có phong cách thiết kế kiến trúc đẹp tuyệt vời nhất Á Lục 2017 trong đêm chung kết.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com
Evelyne Gardens là tiểu khu đẹp nhất dự án ParkCity Hanoi, gồm 18 căn biệt thự & 147 nhà liền kề thi công bên trên tổng diện tích 4,71ha. đại diện chủ đầu tư cho thấy, tiểu khu có một,2ha dùng để làm kiến thiết tối ưu không gian mở và vườn. Evelyne Gardens từng nhận nhiều phần thưởng lớn trong nước về phong cách xây dựng and cảnh sắc như dự án nhà ở được thiết kế phong cách thiết kế đẹp nhất 2017, dự án công trình nhà ở tốt nhất của TP Hà Nội, giải thưởng Bất Động Sản VN.

Ngày 7/11, tiểu khu EvelyneGardens của ParkCity Hanoi nhận vinh danh với phần thưởng dự án công trình nhà ở có phong cách thiết kế kiến trúc đẹp nhất Á Lục 2017 tại đêm chung kết trao giải PropertyGuru Asia Property Awards ra mắt tại Singapore.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng BĐS lớn and được nhìn nhận cao tại Á Lục với hơn 12 khu vực tham dự. Lễ trao giải nhằm vinh danh đại diện thay mặt tiêu biểu của các non sông trong nghành nghề BĐS Nhà Đất, đc tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 tại Thái Lan. phần thưởng đc quản trị and điều hành và kiểm soát bởi BDO – công ty kiểm toán lớn thứ năm trái đất

Ông Jason Wong – CEO của VIDC (chủ đầu tư dự án công trình ParkCity Hanoi) đại diện thay mặt lên nhận giải.

parkcity hà đông được chủ đầu tư chi tiêu kiến tạo thành khu đô thị tân tiến, quy hoạch đồng hóa and ưu việt với khoảng không sống nhiều mảng xanh & khối hệ thống tác dụng cao cấp. dự án công trình kiến thiết bên trên tổng diện tích S rộng 77,4 ha, tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn (tuyến giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội), nằm bên trên trục tuyến đường sắt bên trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã.

đại diện thay mặt chủ chi tiêu cho biết thêm, ParkCity Hanoi là một dự án trước tiên tại TP Hà Nội phát triển theo quy mô Parkhomes (những ngôi nhà trong công viên). công trình theo ý nghĩ đó của Desa ParkCity – dự án từng nhận nhiều phần thưởng uy tín tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Với 13,7ha đc quy hoạch cây cối and cảnh quan; hai tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens and khu tiện ích ParkCity Club Hanoi tiêu chuẩn năm sao đang đi vào hoạt động; ParkCity Hanoi gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

ParkCity Hanoi nhận nhiều phần thưởng BĐS.

Hiện, tiểu khu The Mansions (phân khu thấp tầng duy nhất còn sót lại của ParkCity Hanoi) được mở bán. dự án công trình đc chủ chi tiêu chú trọng trong thi công phong cách xây dựng and phong cảnh với 146 căn toàn khu (gồm 75 căn nhà ba tầng & 71 căn nhà bốn tầng) trang bị thang máy riêng. Ngoài ra, khối hệ thống lợi ích The Mansions Club bao gồm một hội trường đa-zi-năng, ba bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng and lửa trại, sân chơi tìm hiểu… tiêu chuẩn resort đc xây dựng nhằm mục đích đưa tới cư dân trải nghiệp sống khác nhau tại ParkCity Hanoi.

Tiểu khu Evelyne Gardens với kiến trúc không giản mở. Điện thoại: 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

thông tin do chủ đầu tư chi tiêu cung ứng, tiểu khu The Mansions với tác dụng chuẩn resort sẽ đc mở bán từ thời điểm ngày 2/12 đến ngày 14/12 với chế độ khuyến mãi kèm theo thú vị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng