QQ Kid Smart Watch đẩy mạnh đồng hồ thông minh QQ Kid Smart Watch thế hệ 2?

Đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Kid Safe thế hệ 2 sẽ được bổ sung thêm bộ định vị định vị, cải thiện thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn.

Xem thêm: đồng hồ thông minh trẻ em

Đồng hồ nghe gọi trẻ em Wherecom watch V2 vừa mới được Kid Safe giới thiệu cách đây ít tuần và hiện vẫn chưa bán ra, tuy nhiên theo các nguồn tin thì nhà phát hành kỹ thuật phân phối đồng hồ theo dõi trẻ em Hàn Quốc đã và đang trong công đoạn tăng trưởng thế hệ Hai của chiếc đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ này. Thông tin được tờ tin tức Danhtri của nước ta đăng tải.

Theo nguồn tin, đồng hồ định vị gps cho trẻ em Setracker Kid Safe thế hệ 2 sẽ được đóng góp thêm bộ GPS quản lý bằng GPS, cải tiến thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn. Đây sẽ là Một bước cải thiện cần thiết bởi hiện tại thì đồng hồ gọi điện trẻ em Wherecom watch chỉ rất có thể đồng bộ hóa với chiếc di động mới nhất của Kid Safe là Galaxy Note 3.

Kid Safe chính thức ra mắt đồng hồ giám sát trẻ em Wherecom watch V2: design thô, tiết kiệm thích hợp

Đồng hồ theo dõi trẻ em mới của QQ Kid Smart Watch rất có thể sẽ được trình bày tại triển lãm CES (Consumer Electronics Show) vào tháng 1 5 sau hoặc ở Mobile World Congress diễn vào ra tháng Hai chuyên về giới thiệu các dòng đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ lừng danh trên thế giới.

Duyên do cho việc Kid Safe sớm ra mắt đồng hồ định vị Setracker thế hệ 2 được cho là vì Kid Safe thế hệ thứ 1 chỉ giống nhau như Một Version thử nghiệm Wherecom watch tung ra để lần mò thương trường, từ đó đưa ra những sửa sang phù hợp cho mặt hàng đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ của mình. QQ Kid Smart Watch V1 đời đầu được Wherecom watch định giá bán là $299 và sẽ được bán vào ra đầu tháng sau.