So sánh lợi thế sử dụng biển quảng cáo alu và đèn led (2)

So sánh lợi thế sử dụng biển quảng cáo alu và đèn led

Dù được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Nhưng mỗi loại biển quảng cáo alu hay biển quảng cáo đèn led đều mang những đặc trưng riêng, phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Chúng ta hãy cùng so sánh lợi thế sử dụng bien quang cao alu và đèn led để sự chọn lựa của bạn thêm phần hợp lý.

Biển quảng cáo alu phù hợp cho không gian nào?

  • Bảng quảng cáo alu là thiết kế có kết cấu mỏng, nhẹ và có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Chất liệu biển dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước. Biển có thể chống chọi tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Chẳng hạn như chịu đựng tốt ở nhiệt độ cao, hay trong môi trường ẩm ướt. Có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa. Biển có màu sắc phong phú, bề mặt biển quảng cáo alu bằng phẳng, sáng bóng và dễ lau chùi.
  • Với đặc điểm này, biển aluminum có lợi thế sử dụng để làm biển công ty, biển quảng cáo, biển ốp mặt tiền nhà cao tầng, dùng ốp mặt tiền của các trụ sở doanh nghiệp, shop và showroom, các cửa hàng nhằm tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Biển được gắn chữ nổi để hiển thị thông tin doanh nghiệp. Chữ nổi thường được làm bằng mica, đồng hoặc inox. Có thể gắn thêm đèn nhằm tạo sự chú ý về đêm.

 Biển quảng cáo đèn led phù hợp cho không gian nào?

  • Nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh về đêm cần ánh sáng để giúp thu hút khách hàng. Giúp khách hàng dễ nhận ra thương hiệu bạn đang kinh doanh, phục vụ nhu cầu giải trí cao thì sử dụng biển quảng cáo đèn led là phù hợp nhất. Bien quang cao den led sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng phải ngước nhìn quan sát. Đặc điểm nổi bật của loại biển này chính là thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.
  • Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển đèn led sẽ hút lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn cùng slogan độc lạ, mang phong cách và dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, biển đèn led còn phù hợp với các dịch vụ và biển cửa hàng, cửa hiệu.

Giá thành của bien quang cao alu và bien quang cao đèn led như thế nào?

  • Lắp đặt biển quảng cáo alu và đèn led hướng đến hai mục đích chính là củng cố thương hiệu, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của bạn có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu khác trên thị trường. Và mỗi chất liệu làm nên mỗi tấm biển quảng cáo không giống nhau. Vì vậy mà giá cả lắp đặt hai loại biển này cũng có sự chênh lệch nhau.
  • Sử dụng trong kinh doanh bán hàng biển aluminum sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền bởi chất lượng bền bỉ. So với giá của các loại chất liệu khác như bạt hifex, 3M, biển đèn led…thì biển alu có giá thành hơi nhỉnh nhưng bù lại tuổi thọ có thể lên đến 7 năm. Do vậy việc đầu tư cho một tấm biển alu quảng cáo là hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, giá biển quảng cáo còn phụ thuộc vào độ khó của công trình thi công…

Mỗi một vị trí nếu bạn biết chọn loại biển hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc nhất. và tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà hãy chọn cho mình biển quảng cáo alu hay biển quảng cáo đèn led phù hợp nhất bạn nhé.