trống lục lạc giá rẻ

Shop trống lục lạc – trống gõ bo giá rẻ nhất tphcm

Shop trống lục lạc – trống gõ bo giá rẻ nhất tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh một trong những địa điểm nổi tiếng với phong trào chơi trống lục lạc tại quận 10 cũng chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều cửa hàng trống lục lạc yamaha ra đời, chính vì quá nhiều nơi bán khiến cho người chơi đàn phân vân không biết nên chọn nơi nào để mua.
Giữa hàng trăm quán bán trống lục lạc tại quận 10 . Có một địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ hay lui tới mua trống gõ bo mà các bạn có thể chưa biết đến đó là cửa hàng nhạc cụ Minh Phát.

Vì sao nên chọn mua trống gõ bo tại nhạc cụ Minh Phát

Được xem là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều người yêu nhạc, khi mua trong luc lac tai quan 10 cửa hàng quý khách sẽ vô cùng thoải mái với chất lượng phục vụ cực tốt, được đào tạo bài bản về trống vì thế họ sẽ cho bạn những lời khuyên cực kì hữu dụng và thích hợp với bạn.

trống lục lạc gõ bo giá rẻ tại tphcm
trống lục lạc gõ bo giá rẻ tại tphcm
trống lục lạc inox yamaha giá rẻ tại cửa hàng nhạc cụ minh phát bình tân
trống lục lạc inox yamaha giá rẻ tại cửa hàng nhạc cụ minh phát bình tân

Cách mua trống gõ bo giá rẻ tại nhạc cụ minh phát

Bạn có thể trực tiếp đến tại cửa hàng để tận mắt chứng kiến những mẫu trống gõ bo đẹp nhất, ấn tượng nhất, thỏa mãn nhu cầu bản thân và đặc biệt tận tay kiểm chứng chất lượng của trống gõ bo giá rẻ. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc để đươc tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về mẫu trống mà bạn muốn mua. Một cách khác, chính là thông qua website của cửa hàng để đặt hàng và tham khảo nhận xét của những khách hàng khác.

Trống Lục Lạc Gõ Bo Tambourine Yamaha

  • Trống Lục Lạc Gõ Bo Tambourine Yamaha mặt trong Xanh có phần khung inox đường kính 27cm bền đẹp. Các chốt căng bằng chất liệu inox sáng bóng, không hoen gỉ.
  • Mặt trống được làm bằng chất liệu meca, bề mặt in logo Yamaha.
  • 14 cặp chuông kép (xèng) được gắn quanh thành trống, giúp tạo âm thanh vang và đều.
  • Trống lắc tay Yamaha có chốt và khóa bằng inox giúp điều chỉnh độ căng mặt trống.

trống lắc tay - trống gõ bo- trống lục lạc inox yamaha
Trống tambourine là gì ?

Trống lục lạc tambourine giá rẻ là một nhạc cụ gần gũi dễ học dễ chơi với tất cả mọi người, với trẻ em bạn có thể cho trẻ vừa hát vừa nhảy và vỗ trống chắc chắn trong luc lac sẽ mang lại không khí vui tươi rộn rã hơn đấy. Ngoài ra khi đi picnic, sinh hoạt tập thể… Tambourine cũng là nhạc cụ khuấy động không khí hiệu quả mà cực kì nhỏ gọn để mang theo đấy.

Cách chơi trống tambourine

Khi chơi trống lắc tay gõ bo, người chơi thường dùng một tay cầm trống, tay còn lại dùng để đánh hoặc rê ngón vào mặt trống tạo ra những âm thanh khác nhau.

Cách chơi tambourine

Cửa Hàng Nhạc cụ Minh Phát bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, phụ kiện guitar Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar fender, đàn guitar dáng khuyết. Cung cấp phụ kiện guitar các loại như trống cajon, bao đàn guitar, bao đàn organ, chân đàn organ, bao vải, giá đàn, giá nhạc, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,…

✪ Mobile: 0938.694.798  – Email: [email protected]

✪ Facebook:  https://www.facebook.com/Guitar-Minh-Phát/

✪ Cửa hàng : 1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM

NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Mở cửa  8:00 – 21:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Bản đồ chỉ đường trên Google Maps (click vào hình dưới)