Sử dụng giá kệ để hồ sơ cho văn phòng

Tại sao nên sử dụng kệ để hồ sơ tài liệu cho văn phòng công ty? Các công ty, doanh nghiệp hiện nay số lượng hồ sơ, tài liệu, đồ đạc là rất nhiều. Việc lưu trữ chúng luôn khiến các văn phòng phải đâu đầu. Sự xuất hiện của kệ kho hàng khiến mọi chuyện trở nên hết sức đơn giản.

Kệ kho hạng nhẹ hay kệ sắt v lỗ là một trong những loại kệ rất đa năng và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Kệ được lắp ghép bởi các đợt tôn cao cấp, chân thép V Lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc mỗi tầng đợt có các ke ở góc của kệ để tăng sự chắc chắn và kết dính. Kệ chịu được trọng tải lên đến 150kg/ tầng dàn đều.


Kệ sắt v lỗ rất đa năng và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.
Ưu điểm khi dùng giá kệ kho hàng làm kệ để hồ sơ, tài liệu:

– Sử dụng kệ chứa đồ hồ sơ, tài liệu được phân loại và sắp xếp gọn gàng mang đến phong cách chuyên nghiệp, khoa học  cho văn phòng.

– Kệ được sản xuất từ thép vô cùng chắc chắn không lo bị ẩm, mốc như các loại kệ gỗ.

– Được phun sơn tĩnh điện rất sáng và bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng

– Thiết kế đơn giản dễ tháo lắp, di chuyển và nâng cấp

– Kích thước của kệ rất linh hoạt thoải mái cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp văn phòng, sở thích của bạn. Tối ưu không gian và diện tích cho văn phòng

Với những ưu điểm của mình không chỉ làm kệ để tài liệu, hố sơ văn phòng, kệ còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như làm kệ sách báo cho thư viện, nhà sách, làm kệ kho cho các cửa hàng, siêu thị hay làm kệ trồng rau, bày rau quả sạch rồi thâm chí các họ gia đình cũng sử dụng để lưu trữ đồ đạc cho gia đình …

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không trang bị cho văn phòng của mình những bộ kệ tuyệt vời này. Hãy liên hệ với giá kệ Vinatech để có một văn phòng gọn gàng và ưng ý nhất nhé. Vinatech là địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho hàng cùng với kệ bày hàng siêu thị … Liên hệ ngay để được tue vấn thiết kế miễn phí và báo giá tốt nhất nhé.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com