Sử dụng máy bơm chìm nước thải cho ngành khai thác mỏ

Hiện tại, nhu cầu} sử dụng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các dòng máy bơm được ứng dụng trong lĩnh vực này phải có một vài đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong một vài qui định khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi tìm kiếm trong hầm lò. Đặc biệt là những ngày mưa lũ, những trường hợp có thể tạo ra cháy nổ hoặc một vài phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và những người tham dự khai thác khoáng sản.Dòng máy bơm chìm nước thải Mpump là loại sản phẩm có khả năng đáp ứng được  hầu hết một số yêu cầu trên. Máy bơm được cấu tạo phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp tìm kiếm than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình của người dùng.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một số ưu điểm, sức mạnh như vậy?

 Câu hỏi này đã được thực tế chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên làm ra các loại máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người  dùng. Thậm chí có một số loại máy bơm của Mpump vẫn có thể vận hành với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, dự án lớn. Nhữngdự án công trình hầm lò, tìm kiếm khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếuquyết định đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có thể bơm được các loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, chắc chắn là bất cứ thứ gì có thể bơm được.

>> Tìm hiểu về máy bơm chìm tầng hầm cho hệ thống chung cư, nhà cao tầng

Máy bơm nước thải có thể bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo quản động cơ là IP68. Máy bơm có thể chịu được sức ép cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có khả năng chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với một số thông số như trên máy bơm Mpump có thể đáp ứng được đa số các yêu cầu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được thiết kế để có thể bảo trì, tháo lắp đặt, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh lẹ. Người dùng có khả năng tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách dùng những dụng cụ tháo cài đặt căn bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo cơ bản.

>> Địa chỉ bán bơm chìm hố móng công trình giá tốt