Sun Premier Village Kem Beach chinh phục nhà đầu tư với 4 yếu tố “vàng”

Bãi Kem – Điểm vàng đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Đến Phú Quốc, nếu không đặt chân tới Bãi Kem thì quả là uổng phí. Nằm tại phía Nam hòn đảo thiên đàng này, Bãi Kem hấp dẫn khách du lịch bốn phương bởi bãi cát trải dài trắng mịn, làn nước biển trong xanh dịu êm và không khí trong lành dễ chịu.

Ở 1 chốn thiên đàng mơ mộng và đầy hấp dẫn như Bãi Kem, Sun Premier Village Kem Beach và quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group đã đánh thức tiềm năng lớn mạnh du hý nghỉ dưỡng nơi đây, mang đến không gian sống chan hòa với tự nhiên mà vẫn không xa rời tổ hợp relax sang trọng, xứng tầm bắt mắt sống của giới thượng lưu.

Sun Premier Village Kem Beach Resort đáp ứng thiên hướng nghỉ dưỡng bậc nhất

Riêng biệt và nhân tiện nghi, thu giãn những kì nghỉ thanh thoát để thăng bằng và hồi phục năng lượng sau chuỗi ngày làm cho việc thiếu sức sống nhưng vẫn bảo đảm cuộc sống đủ đầy với nhân tiện nghi, khu vui chơi, mua sắm, ẩm thực sang trọng, Sun Premier Village Kem Beach là điểm giới hạn chân đáp ứng thiên hướng nghỉ dưỡng đương đại.

Sun Premier Village Kem Beach Resort có kiến trúc làng biển độc đáo, mang hơi thở của chính kiến trúc làng chài địa phương với doanh nghiệp ngoại hình cảnh quan HongKong đã lôi kéo sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước.

Bắt kịp thiên hướng nghỉ dưỡng hiện giờ và cũng là 1 trong những thành công của Sun Group trên lĩnh vực nhà ở nghỉ dưỡng là việc lớn mạnh đồng bộ giữa nghỉ dưỡng và các nhà sản xuất relax như: Cáp treo vượt biển, công viên đại dương… Sun Premier Village Kem Beach sẽ đưa người mua đến với sự phổ biến của 1 hàng hóa nghỉ dưỡng thực sự.

Sun Premier Village Kem Beach với “đòn bẩy” lớn từ thị phần Phú Quốc

Số liệu thực tiễn thống kê những năm vừa mới đây cho thấy thị phần du hý Phú Quốc chẳng hề thua kém, thậm chí còn có sự tăng trưởng vượt bật so với nhiều bản đồ khác tại Việt Nam, Singapore, HồngKông,… Lượng khách du lịch đổ về hòn đảo này ngày 1 đông, kéo theo sự quan tâm đầu tư từ phía chính quyền và các “ông trùm” nhà ở lớn, nhờ thế mà khuân mặt du hý của Phú Quốc ngày 1 được nâng tầm.

Cơ sở cơ sở tại Phú Quốc không giới hạn được cải thiện. Chính Phủ và UBND tỉnh Kiên Giang đang có định hướng đưa hòn đảo đầy tiềm năng này thành Đặc khu kinh tế ban đầu của Việt Nam với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi và khuyến khích lớn từ Nhà nước.

Không ít các Tập đoàn Bất động sản và chủ đầu tư danh tiếng như: Vingroup, Sun Group, Bim group, FLC… đã đầu tư với tổng số vốn lên đến 8 tỷ USD chỉ tính riêng năm 2016 làm cho đổi thay ngoạn mục vẻ mặt của hòn đảo còn nhiều tiềm năng này.

Chủ đầu tư Sun Group chính là sự khẳng định vững chắc về có bảo hành lâu dài công trình

Sun Group – Tập đoàn bậc nhất về lĩnh vực nhà ở nghỉ dưỡng và đi đầu trong cách ngoại hình sang trọng, mới mẻ. Với các công trình đã đi vào hoạt động đem đến thành công lớn cho Sun Group như: Bà Nà Hill, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Novotel Đà Nẵng, Fansipan Legend,….nên việc chọn lọc và đầu tư vào công trình Sun Premier Village Kem Beach vững chắc sẽ mang đến những thời cơ đầu tư tốt nhất cho người mua.

Vị trí, kiến trúc, nhân tiện ích và có bảo hành lâu dài của chủ đầu tư chính là 4 nhân tố “vàng” của Sun Premier Village Kem Beach cùng những “đòn bẩy” mạnh mẽ của thị phần du hý Phú Quốc, công trình là sự hài hòa của những tinh hoa “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Chúng tôi tin rằng 1 nhà đầu tư với tầm nhìn dài hạn và óc phân tách nhạy bén sẽ không bao giờ để tuột mất “con ngỗng đẻ trứng vàng” của mình!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan – Đại lý cung cấp chính thức công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort

Website: www.kembeachressort.net.vn

Hotline: 09 4466 4866

Tag :Tập đoàn Sun Group, nhà ở nghỉ dưỡng, công trình Sun Premier Village Kem Beach