Thời gian lấy cao răng lý tưởng

Lấy cao răng loại bỏ cao răng những cao ra những lấy cao răng có làm trắng răng. Những khách hàng khi thực hiện lấy cao răng nói răng khi thực hiện dịch vụ xong thì thất răng mình trắng hơn. Vậy lấy cao răng có làm trắng răng có đúng hay là không.

Lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng chỉ đơn giản là một kỹ thuật loại bỏ các mảng bám trên răng, làm sạch răng và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, tấn công ảnh hưởng đến răng. Vì thế, lấy cao răng có làm trắng răng không. Câu trả lời là không nhé. nó không có tác dụng làm trắng răng như bạn nghe đến.

Lấy cao răng, bạn cảm thấy răng trắng hơn là do khi lấy cao răng bằng máy siêu âm mới nhất hiện nay, các mảng bám cứng đầu được loại bỏ một cách hoàn toàn và triệt để. Sau đó bác sĩ dẻ sử dụng bột đánh bóng để đánh bóng, làm sạch cho răng, khiến răng chúng ta có màu sáng hơn chứ không phải là cách tẩy trắng răng.

Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Mảng bám cao răng có màu ố vàng hoặc  màu xỉn đen. Nó làm ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ của khuôn miệng. Hơn nữa, Những cặn lắng cao răng không thể được làm sạch bằng đánh răng hay những cách làm sạch răng thông thường. Cao răng nếu để lâu dài có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm như: Bệnh viêm nướu, bệnh viêm nha chu, nếu vi khuẩn trong cao răng cũng gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng: Viêm niêm mạc miệng, bệnh lở miệng, viêm amidan, viêm họng, có thể dẫn đến bệnh về tim mạch…

Hãy lấy cao răng để làm sạch mảng bám, lấy lái sự thẩm mỹ của khuôn mặt. Làm sạch vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Nên lấy cao răng bao lâu 1 lần. Bác sĩ khuyên bạn nên lấy cao răng định kỳ. Thời gian lý tưởng để quay lại cao răng là 4 – 6 tháng 1 lần. Nếu lấy cao răng thường xuyên có thể gây ra một số tác hại. Đặc biệt là khi bạn lạm dụng phương pháp này. Vì vậy, lấy cao răng định kỳ tại địa chỉ nha khoa uy tín, khi đó bạn sẽ không còn lo lắng và băn khoăn có nên lấy cao răng thường xuyên không nữa.

Lấy cao răng là như thế nào

Lấy cao răng là như thế nào

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát: Xác định được tình trạng bám đọng cao răng ở thân, chân răng và dưới nướu như thế nào.

Bước 2: Tiến hành lấy cao răng: Khách hàng được bác sĩ tiến hành lấy cao trên răng với thiết bị lấy cao răng siêu âm Dentsply.

Bước 3: Đánh bóng răng, kết thúc quá trình thực hiện dịch vụ: Sau khi lấy cao răng, việc đánh bóng được tiến hành nhằm tạo cho bề mặt răng được trơn bóng và dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng.

Lấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos LuxuryLấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxuyr

Dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa Dencos Luxury là một trong những giải pháp chăm sóc, bảo vệ răng miệng tốt cho mọi khách hàng. Để đăng ký lấy cao răng ngay hôm nay, quý khách hàng hãy gọi đến số hotline 0902.68.5599 để được tư vấn và đăng ký thực hiện dịch vụ.

 

 

 

Trả lời