Hệ thống đường ống của máy bơm tăng áp

Hệ thống đường ống và máy bơm tăng áp

Các hệ thống đường ống và hệ thống máy bơm tăng áp có biện pháp không được lắp đặt đặt cùng một lúc, nhưng về mặt kỹ thuật chúng có mối quan hệ không thể tách rời. Điều này là do cần cả hai trợ giúp cho nhau, kích cỡ của các đường ống cũng ảnh hưởng đến sức ép. nếu chúng mình có một mạng lưới hệ thống ống nước qui định dân dụng được lắp đặt sẽ dễ dàng hơn để quyết định mức độ tăng áp hữu ích.

>> Máy bơm nước CM40-200A http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/

Trong khi lắp đặt đặt hệ thống tăng áp, hãy đảm bảo rằng áp suất đầu ra vẫn vị trí trong giới hạn tối đa cho phép. Cụ thể hơn, sức ép nước không được vượt quá 75 đến 80 psi ngoài một số đường ống có nguy cơ bị hư hại.

Van giảm áp

Van giảm áp đóng chức năng quan trọng trong việc chắc chắn an toàn. Nước có áp suất cao ra khỏi bể chứa giãn nở có biện pháp là nguyên do tạo ra sức ép tăng tốt, có cách làm hỏng hệ thống ống nước và dẫn đến hỏng thiết bị sử dụng nước. Van giảm áp đóng vai trò quan trọng trong việc phòng tránh các tai nạn như vậy bằng cách kiểm soát và giảm bớt sức ép của nước thoát ra khỏi bể chứa giãn nở.

Chỉ cần chắc chắn rằng không có rủi ro liên quan đến áp suất, người hoạt động cũng được khuyên nên lắp đặt van giảm áp cùng với hệ thống bơm tăng áp.

Được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao

Bất kỳ dự án nào liên quan đến việc lắp đặt đặt một hệ thống máy bơm tăng áp đều cần có sự tham dự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên. đa số các lắp đặt đặt và mở rộng hệ thống ống nước phải được kiểm tra bởi đại diện của nhà đáp ứng nước. Quan điểm của việc kiểm tra như vậy là để đảm bảo rằng mọi thứ đều đúng kỹ thuật, quy định và an toàn cho việc sử dụng.

Tóm lại: Hệ thống máy bơm tăng áp nước sinh hoạt là một trong một số món quà tuyệt vời của kỹ thuật máy bơm cho xã hội tân tiến. Nhờ hệ thống tăng áp lực nước đã giải quyết hầu hết các vấn đề về nước mà nười hoạt động đau đầu. Tuy nhiên, việc tăng sức ép bền vững phải phù hợp với tình hình cụ thể từng địa điểm bạn sinh sống.

>> Máy bơm nước CM50-160A http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]