Thông tin về thiết bị Switch Cisco 3850

Bạn có tin các công nghệ mới hiện đại sẽ có mặt ngay tại đây ngay hôm nay hoặc đến với bạn vào ngày mai chỉ nhờ thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3850 ? Thiết bị này hội tụ mạng không dây và có dây để bạn mở rộng quy mô và bảo vệ thông tin của mình một cách an toàn.

Tương tự những thiết bị khác trong dòng sản phẩm Switch Cisco, dòng 3850 giúp người dùng tăng tốc độ, hiệu suất, bảo mật để công việc trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Dòng 3850 bao gồm các công tắc cho bất kỳ cấu hình mạng nào, với hơn 30 kiểu máy để lựa chọn.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3850 có gì?

Sử dụng kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco

Có thể khẳng định rằng chỉ Cisco cung cấp một phương pháp tiếp cận kỹ thuật số, bắt đầu ở rìa và sẵn sàng mở rộng đến nơi cư trú.

Hội tụ có dây và không dây

Thiết bị chuyển mạch mang lại cho bạn khả năng truy cập hội tụ đầy đủ các yếu tố: thông minh, đơn giản, bảo mật cao với bộ điều khiển không dây tích hợp. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đến 100 điểm truy cập và 2000 máy khách không dây trên switch hoặc stack.

Sử dụng công nghệ Cisco Catalyst Multigigabit

WS-C3850-24T-E hỗ trợ 802.11ac Wave 2 với công nghệ Catalyst Multigigabit và nhận được tốc độ vượt quá 1 Gigabit trên các loại cáp 5e / 6 hiện có. Bên cạnh đó, nó chứa đa cổng để hỗ trợ tốc độ 1, 2.5, 5 và 10 Gbps trên các mô hình được chọn.

Bảo mật cao

Thời điểm thông tin đang bị đe dọa khiến các doanh nghiệp buộc phải cần đến thiết bị mang tính bảo mật cao. Và Switch Cisco 3850 thực sự là lựa chọn tốt trong trường hợp này. Nhờ sự hỗ trợ linh hoạt từ NetFlow, Cisco TrustSec và mã hóa MACsec mà mạng của bạn được sử dụng như một bộ cảm biến bảo mật và bộ thực thi. Bắt đầu.

Khả năng mở rộng và phục hồi

Loại thiết bị chuyển mạch này có khả năng mở rộng và phục hồi với thông lượng ngăn xếp lên đến 480 Gbps.

Có thể thấy, so với các thế hệ chuyển mạch trước đó, nó nhận được nhiều tốc độ cao và các chi tiết hơn.

Đặc điểm của thiết bị Switch Cisco 3850

  • Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 3850 Series hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +)
  • Switch Cisco Catalyst 3850 sử dụng một trong năm nguồn cấp điện (350WAC, 715WAC, 750WAC, 1100WAC hoặc 440WDC)
  • Các switch Cisco Catalyst 3850 Series với các cổng SFP + 12 và 24 1/10 Gigabit Ethernet
  • Các switch Cisco Catalyst 3850 Series với các cổng SFP 12 và 24 1 Gigabit Ethernet
  • Các switch Cisco 3850 Series với 10 cổng Gigabit Ethernet 48

Giá thành của thiết bị chuyển mạch như thế nào?

Với những tính năng hiện đại mà Cisco 3850 mang lại, phải thừa nhận rằng giá thành của nó không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu đặt ra sự so sánh giữa những gì nó mang lại và số tiền bỏ ra thì hoàn toàn xứng đáng.

Nó phù hợp với những đơn vị nào?

Cisco 3850 là gợi ý hấp dẫn dành cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng đang cần thiết bị chuyển mạch thông minh, dễ cài đặt, đơn giản, mở rộng.

Những tính năng sẵn có của sản phẩm này sẽ làm hài lòng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Mua Switch 3850 ở đâu?

Tại Việt Nam, thiết bị chuyển mạch Switch 3850 được bán tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá thường được công khai trên trang web của công ty.

Trước khi mua, bạn cần kiểm tra kĩ thông tin về sản phẩm, đơn vị bán và giá tham khảo ở nơi khác để lựa chọn phù hợp.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn hiểu hơn về dòng thiết bị chuyển mạch Switch 3850 và có lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn thành công!