Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em SETRACKER ra đời

Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em chống nước được phát triển từ những năm 2015 với sản phẩm đầu tiên là sản phẩm Q50. Qua các giai đoạn khác nhau, sản phẩm được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại khác nhau trên thế giới. Cụ thể là công nghệ định vị theo dõi vị trí qua vệ tinh bằng chip định vị AGPS là chip định vị tiên tiến nhất hiện nay. Sai số khi định vị nằm trong khoảng từ 5 đến dưới 30m cho ba mẹ quản lý và theo dõi con cái một cách tốt nhất.
Đồng hồ nghe gọi con nhỏ Kids Smartwatch cùng với các kỹ thuật theo dõi bằng GPS tối ưu cần sự trợ giúp quyết đoán địa thế con thấp nhất
Đồng hồ giám sát con nhỏ KidsTracker mặc dù mới tìm thấy chưa lâu dù thế đã nhanh chóng nhận được sự đón hưởng của sôi động những bậc ba má. Bởi những hữu ích thực tế mà mẫu hàng mang lại vô cùng giỏi giang, giúp mẹ cha an tâm quản lý, bảo hộ con cái tốt nhất.


Đồng hồ điện thoại trẻ con thực chất nó là 1 chiếc smartphone có gắn chức năng định vị công nghệ GPS dù vậy thiết kế dưới phương thức là chiếc đồng hồ thông minh đeo trên tay nhân tiện cho nhỏ mang cùng lúc sử dụng. Để sử dụng phụ huynh buộc phải thực thi công cụ, thiết lập thông qua ứng dụng được cài trên điện thoại của ba má. Từ kia bố mẹ giản đơn lãnh đạo con chiếc và biết chính xác vị trí của đồng hồ thông minh.
những chức năng của đồng hồ theo dõi trẻ con KidsTracker

Xem thêm : https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/
Tính năng định vị theo dõi bằng GPS, LBS, WIFI kêu gọi trợ giúp xác định vị thế của nhỏ bất cứ vị trí đâu, bất cứ lúc nào.
gọi khẩn cấp SOS cùng với nút gọi ngay lập tức cho Ba số điện thoại được setting sẵn.
thực thi nghe gọi, gửi tin nhắn hàng loạt Hai chiều sở hữu những số được setting trong sổ sanh bạ. những số không có trong danh người dùng sẽ từ chối trả lời.
thông báo không đeo trên tay, cài đặt vị trí an toàn.
Lưu lại lịch trình vận động của bé trong vòng Một tháng nên cha mẹ biết chuẩn xác con đi đâu, làm cho gì trong hôm.
thực hành nghe lén, giám sát từ xa thông qua cuộc gọi bí mật
Báo thức, theo dõi thể trạng.
màn hình màu, tính năng không thấm nước, chống nước thấp.
Tính bảo mật cao, người lạ hay cả chính bé không thể tắt được điện thoại.
khoa học quản lý bằng GPS của đồng hồ Kids Smartwatch có chuẩn xác chưa bao giờ
Một trong mỗi chức năng của đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ SeTracker được cha mẹ ưa thích và tín nhiệm tuyển lựa đúng là kỹ thuật theo dõi bằng GPS. những mẫu mẫu hàng thiết bị định vị của SeTracker sử dụng khoa học định vị công nghệ GPS toàn cầu theo dõi bằng GPS và có trang bị tính năng quản lý bằng GPS giúp qua tín hiệu WIFI và qua LBS. Cùng xem xét những khoa học giám sát này ngay dưới.
công nghệ GPS toàn cầu theo dõi bằng GPS


Đây là kỹ thuật định vị toàn cầu được thiết kế, xây dựng, vận hành và quản bởi bộ quốc phòng Hoa Kỳ. Độ chính xác tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa thế trạm phát sóng vệ tinh, thời tiết, mỗi vật ngăn. dù vậy không chuẩn xác số chưa bao giờ quá to, đối với đồng hồ thông minh Kids Smartwatch không đúng số giám sát dao động từ 5-20m.
công nghệ định vị cần sự trợ giúp qua WIFI
nếu có các tình huống ko thu được dữ liệu giám sát do bị vật cản là dưới mái che, trong nhà, thời tiết xấu,….Lúc này người có nhu cầu sẽ quyết định nơi của nhỏ thông qua chức năng định vị công nghệ GPS kêu gọi giúp đỡ qua tín hiệu WIFI. thế nhưng mức không đúng số sẽ to hơn giám sát quản lý bằng GPS và tròng trành từ 20-50m (đối với đồng hồ định vị Setracker)
tính năng quản lý bằng GPS kêu gọi trợ giúp qua tín hiệu trạm phát sóng BTS
Đây là công nghệ theo dõi bằng GPS căn cứ vào các trạm BTS của mỗi nhà mạng viễn thông thông qua vùng bao phủ sóng. đặc trưng của định vị này khôn cùng tiện lợi là có thể định rõ vị trí cả những vị thế bị phủ bóng. dữ liệu hưởng được từ mỗi trạm BTS có ảnh hưởng to đến độ chuẩn xác của khoa học giám sát tín hiệu trạm phát sóng BTS. không đúng số chao đảo từ 50-500m.
như thế cùng với sự tậu Ba công nghệ quản lý bằng GPS trên đây việc sử dụng đồng hồ gọi điện con em kì thực cần phải có, kêu gọi trợ giúp ba má khoanh vùng để tìm con thích trong mỗi tình huống xấu hoàn toàn có thể xảy ra.
trẻ nhỏ tại tầm tuổi nào thì nên dùng đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt
đồng hồ điện thoại hợp lý ngoại hình dành tới cho trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 6-13 tuổi . Vì đây là độ tuổi trẻ nhỏ nhanh nhẹn, ham chơi, ham xem xét và còn nhỏ nên chưa ý thức việc bảo hộ chính mình 1 hình thức rẻ nhất. thành thử trang bị Một cái thiết bị định vị đeo trên tay cho con em sẽ cần sự trợ giúp phụ huynh giản đơn cai quản, giám hộ con tốt nhất.
đồng hồ gọi điện trẻ em Setracker.vn kì tình là chọn lọc trọn vẹn cho mỗi nhỏ và thoả đáng để đổ tiền vào. đến với Công ty Setrarker nước ta để được giải đáp thắc mắc và chọn lựa mẫu hàng yêu thích nhất cho nhỏ.