Svr1 Crop 680 480 Abc 3.20180322002243 26ea Wm

Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Mega Metropolis 2

Chính Thức Mở bán Dự án Siêu đô thị Mega Metropolis 2. Khu đô thị thương mại Mega Metropolis nằm bên cạnh KCN Nhơn Trạch, trung tâm tp Nhơn Trạch, vừa được Kim Oanh giới thiệu ra thị trường. Ý tưởng kinh doanh bất động sản đã giúp cho chàng trai Warren lũy được hơn 5.000 USD (bằng fifty three.000 USD thời giá hiện tại) trước khi anh bước sang tuổi 20.

Mega Metropolis 2 Tiềm Năng Trước Mắt

Do vậy, giới kinh doanh bất động sản nhận định đầu tư vào Mega City 2 ngay thời điểm này sẽ dễ đạt được biên độ lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn. Giới thiệu chung về công ty CP Địa Ốc Kim Oanh, thông tin hỗ trợ – giải đáp thắc mắc và tư vấn các dự án mới Địa Ốc Kim Oanh đang triển khai mở bán. Theo quy hoạch trong tương lai, tuyến monorail TP Hồ Chí Minh – Long Thành, cao tốc Biên hòa – Vũng Tàu; cầu nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch… cũng sẽ chạy ngang qua khu vực Nhơn Trạch, giúp Mega Metropolis 2 kết nối thuận lợi với TP Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiện ích: Gần trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng và ngay trong nôi khu là công viên cây xanh cùng khu vui chơi trung tâm thương mại.

Cùng với đó, hạ tầng của dự án Mega Metropolis 2 được quy hoạch và xây dựng hiện đại với các tuyến đường nội bộ và bao quanh rộng từ 13 – 100m, hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, vỉa hè rộng thoáng. Đây là dự án trọng điểm với qui mô lớn của Kim Oanh Group trong năm 2018 tại Tp.Nhơn Trạch, Đồng thời, giá bán Mega City 2 vô cùng thu hút, nên đây sẽ là dự án Mega Metropolis 2 rất thích hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Tiện Ích Vượt Trội

Hơn 2hecta công viên xanh, sân vận động thể thao, khu giải trí cho trẻ em. Mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi nhất. Quy mô: 21,5 héc ta với tổng cộng 714 nền diện tích từ 92 – 162m2 và 2 block căn hộ, Đường nội bộ 14 – 36m, hệ thống điện – nước âm, vỉa hè rộng, công viên, trường học… Sổ đổ thổ cư a hundred%, thanh toán linh hoạt.

Mega Metropolis 2

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu, Mega City 2 còn được thụ hưởng mọi tiện ích sẵn có của thành phố Nhơn Trạch Từ dự án chỉ mất vài phút là đến UBND huyện Nhơn Trạch, bệnh viện Đa khoa Nhơn Trạch, bưu điện Nhơn Trạch; trung tâm thể dục – thể thao huyện Nhơn Trạch, siêu thị VN Mart; trường Trung cấp Kỹ thuật Đồng Nai, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Phú Hội; hệ thống ngân hàng Agribank, VietinBank; trung tâm triển lãm – hội chợ quốc tế Nhơn Trạch 107 héc ta, sân bay quốc tế Lengthy Thành, khu du lịch sinh thái, sân golf… Đặc biệt, khi cầu nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch hoàn thành, cư dân Mega Metropolis 2 còn dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của TPHCM.

Truy cập vào trang chủ để tìm kiếm các thông tin cập nhật nhất về nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Sau thành công của dự án khu đô thị Tam Phước tại TP. Biên Hòa, công ty cổ phần

Địa Ốc Kim Oanh tiếp tục công bố thêm một dự án mới vô cùng tiềm năng và quy mô lớn (eighty four hecta) tại Đất Nền Nhơn Trạch, Đồng Nai – DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚ HỘI với vị trí đắc địa liền kề trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

Mới đây, cty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh vừa công bố lễ động thổ dự án mới vô cùng tiềm năng tại Trung Tâm Hành Chính huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Điều này sẽ đảm bảo cho giá trị bất động sản tại Mega City 2 không ngừng gia tăng cho các chủ nhân. Quý vị đang xem nội dung tin rao “Dự án khu đô thị phú hội mega metropolis 2 đất nhơn trạch đồng nai”.