Tiêu chí chọn mua tranh đồng treo phòng khách đẹp và ý nghĩa.

Tiêu chí chọn mua tranh đồng treo phòng khách đẹp và ý nghĩa

Phòng khách không chỉ là không gian sống, sinh hoạt và tiếp khách. Đây còn là nơi gia chủ thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ, sở thích nghệ thuật và óc thẩm mỹ của mỗi người. Chơi tranh là thú chơi từ nhiều đời. Dòng tranh đồng nghệ thuật được lựa chọn là giải pháp thiết kế không gian nội thất đẹp. Tranh đồng treo phòng khách đa dạng về mẫu mã trên thị trường, nguồn cung khác nhau. Người dùng cần cân nhắc đánh giá nhiều yếu tố để lựa chọn tranh đồng đẹp để trang trí phòng khách. Dưới đây là gợi ý giúp người dùng chọn tranh đồng treo phòng khách đẹp, phù hợp.

Cách chọn tranh đồng treo phòng khách cần biết

Các dòng tranh đồng mỹ nghệ có nhiều lựa chọn về phong cách thiết kế, chất liệu, ý nghĩa khác nhau cho người chơi nhiều cơ hội và ý tưởng trang trí phòng khách. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với không gian nội thất. Người dùng cần lựa chọn các dòng tranh đồng đẹp đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

  • Ý nghĩa bức tranh – tranh đồng thường được xây dựng với nội dung tranh mang ý nghĩa răn dạy con người về cuộc sống, lối sống tốt đời đẹp đạo, nề nếp và cách sống của mỗi người, tranh mang ý nghĩa lời chúc tốt lành cho gia chủ: sức khỏe, tài lộc, may mắn, thành công… tùy sở thích từng người mà lựa chọn.
  • Kích thước bức tranh – khổ tranh thiết kế phù hợp với không gian nội thất, vị trí tường treo. Kích thước tỷ lệ thuận với diện tích tạo sự cân đối trong trang trí nội thất.
  • Phối cảnh bức tranh – Nội dung tranh được xây dựng với nhiều nhân vật, tuy nhiên người chơi cần lưu ý phối cảnh bức tranh cần được kết hợp hài hòa, không quá nhiều họa tiết rườm rà, làm mất thiện cảm khi nhìn.
  • Chất liệu bức tranh – chọn dòng tranh mạ đồng, tranh mạ vàng 24k cao cấp. Khung tranh gỗ tự nhiên với kết cấu chắc chắn, thiết kế đơn giản hay chạm trổ cầu kỳ.
  • Nền bức tranh là vải màu: trắng – đen – vàng – đỏ – xanh hay chất liệu đồng nguyên khối.
  • Chọn tranh của các làng nghề để đảm bảo tính nghệ thuật, tay nghề thợ, hay chất lượng bức tranh được cam kết, bảo hành. Giá cũng là một yếu tố mà người mua cần cân nhắc, so sánh để lựa chọn phù hợp.

Mua tranh đồng cao cấp tại Tâm phát

Tranh đồng mỹ nghệ tại Tâm phát, Ý yên, Nam định là lựa chọn được nhiều khách hàng trên thị trường ưa chuộng. Tâm phát là cơ sở chế tác đồ đồng cao cấp, lịch sử phát triển lâu đời mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với:

  • Cam kết chất liệu đồng cao cấp nhập khẩu ý, không pha tạp, màu sắc nguyên chất, không bị bạc theo thời gian. Ứng dụng công nghệ mạ đồng, mạ bạc cao cấp mang đến màu tranh đều và đẹp mắt.
  • Tay nghề thợ cao cấp cùng khả năng sáng tác nghệ thuật không ngừng nâng cấp, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế đặt hàng tranh đồng đẹp theo yêu cầu.
  • Chính sách baỏ hành các dòng tranh đồng cao cấp có thể lên đến 15 năm, chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả hàng khi có sai sót kỹ thuật.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường – thợ tay nghề tư vấn chọn mua tranh đồng thời báo giá cho khách hàng.

Với tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm của thợ đúc đồng tâm phát, các dòng tranh đồng nghệ thuật tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu chơi tranh, trang trí nhà ở, làm quà tặng ý nghĩa… Khách hàng lưu ý chọn mua tranh tại các cơ sở chính hãng của tâm phát để được đảm bảo chất lượng cùng chính sách mua hàng linh hoạt và giá cả ưu đãi nhất.