đàn ukulele concert giá rẻ

Tìm Hiểu Về Đàn Ukulele Concert

Tìm Hiểu Về Đàn Ukulele Concert – Đàn ukulele concert là gì?

Đàn ukulele concert là loại đàn mang kích cỡ lớn thứ hai trong 5 loại cơ bản nhất của chủng loại nhạc cụ 4 dây Ukulele.(5 loại như đã nêu gồm: Saprono, Concert, Baritone, Tenor, Ubass)

đàn ukulele concert giá rẻ
đàn ukulele concert giá rẻ

Kích Thước Chi Tiết Dòng Đàn Ukulele Concert

Kích thước đàn ukulele concert dài khoảng 23 inch tức khoảng 58cm (tổng chiều dài từ đáy đàn đến đầu cần đàn). Khoảng cách từ lược đàn đến ngựa đàn có giá trị tương đương là 33,3 cm (đây là khoảng cách quan trọng nhất qui định về âm vực riêng biệt của dòng đàn ukulele concert này). Kích thước đáy đàn rộng khoảng 19 cm. Riêng về bề dày của cần đàn lẫn thùng đàn thì gần như không khác nhiều so với « cậu em » soprano của mình.

Lên Dây Đàn Ukulele Concert:

Về phần dây đàn: vẫn là 4 dây nilon (nhựa tổng hợp màu trắng) là chủ yếu và cho âm thanh đúng chất nhất. Thứ tự dây cơ bản vẫn là : Sol-Đô-Mi-La kí hiệu : G-C-E-A.

cửa hàng bán đàn ukulele concert giá rẻ bình tân
cửa hàng bán đàn ukulele concert giá rẻ bình tân

>>> Cách thức mua đàn ukulele và ship đàn tại guitarminhphat.com

Ưu Nhược Điểm Và Đối Tượng Sử Dụng Phù Hợp

Từ dòng concert trở đi các ngăn phím đàn ukulele sẽ được gia công và thiết kế đều đặn hơn và khoảng cách giữa các phím đàn cũng xa hơn so với dòng đàn nhỏ nhất là đàn ukulele soprano. Bởi mang đặc điểm này mà thể loại đàn ukulele concert được những người có ngón tay to bự hơn lựa chọn để sử dụng cũng như nhập môn nhạc cụ đàn ukulele đầy thú vị này. Cũng chính vì đặc điểm có tổng số ngăn phím từ 14-17 ngăn phím ( hơn ukulele soprano khoảng 3-8 ngăn phím) nên các thế bấm hợp âm tay cao cũng như tỉa các nốt solo sẽ có phần mở rộng hơn so với « thằng em » soprano mà trước đó đã giới thiệu đến các bạn trong bài giới thiệu đàn ukulele soprano kì trước.
Đàn ukulele concert có thể dùng để đệm hát cũng vừa có thể sử dụng để solo mặc dù vẫn còn hạn chế về phần cao độ của một số note vì số ngăn đàn còn hạn chế chỉ từ 14 phím-17 phím là tối đa.

Xem thêm: Đàn Ukulele Tenor

Mặc dù lớn hơn đàn ukulele soprano nhưng vẫn không bao nhiêu, chỉ chênh nhau từ 5cm nên dòng concert vẫn không quá khó khăn trong việc mang vác đi du lịch xa hay các cuộc dã ngoại gần nhà.

Xem thêm :  Tìm hiểu về đàn ukulele soprano

Cửa Hàng Bán Đàn Ukulele Concert giá rẻ Tp.HCM

Đàn Ukulele Concert đang được bán tại cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát TP HCM chuyên phân phối Đàn Ukulele giá rẻ toàn quốc, sản phẩm đa dạng.

Chuyên bán đàn ukulele các loại đàn ukulele từ giá rẻ đến cao cấp. Tới Cửa Hàng Nhạc Cụ Minh Phát tức là quí khách đang đến với một nơi mà ở đó quyền lợi khách hàng luôn là số 1.

  • Sản phẩm chất lượng giá cạnh tranh
  • Bảo hành chu đáo
  • Giao hàng trên toàn quốc.
  • Tặng kèm bao đựng, sách học đàn ukulele, phím gảy, dây đàn..