Tìm hiểu về máy bơm nước cho khu chung cư cao tầng

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. nhu cầu ăn ở, lưu thông lại của người dân ngày càng tăng cao. Các khu nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đi lại ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được thi công. Nhằm phục vụ nhu cầu có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện nay, nếu thi công nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được chắc chắn, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một vài năm vừa qua.

>> Tham khảo thêm bơm công nghiệp tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
Một hệ thống cấp nước cho khu chung cư luôn được CĐT chú trọng và đề nghị cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để đảm bảo nguồn nước hưởng dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư lựa chọn đó chính là hưởng dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào? nghiên cứu kỹ thông báo dưới đây nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được lắp đặt với nhau tạo thành một hệ thống tạo sức ép, kết hợp với tủ điều khiển giữ gìn bơm. Khi hệ thống hoạt động sẽ tích nước , đảm bảo sức ép nước luôn đủ mạnh để đáp ứng cho tòa nhà.

>> Chi tiết về bình tích áp nhập khẩu: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Cài đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, chắc chắn quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà mặt phố cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có cơ hội:
– Giữ được sức ép đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng áp lực nước ở tầng áp mái.
– Chắc chắn sự chạy hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.
Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Cung ứng nước sạch trong mọi ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu chung cư,…trong xây dựng & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ chạy máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được sử dụng là loại bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – Châu âu. Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có tốt nhất đảm bảo và thương hiệu trên thị trường giai đoạn này.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 dòng sản phẩm này. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng và cung cấp hoàn chỉnh Co, Cq khi bàn giao hàng.
Mọi thông báo cần biết giá vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm 3 pha: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html