Tsurumi KTZ, KRS bơm chìm có vai trò quan trọng trong xây dựng hiện nay

Máy bơm chìm Tsurumi được dùng trong nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn. Trong đó có cả các công trình có quy mô lớn, quan trọng như: thi công cầu; các nhà ga sân bay; sân bay quốc tế.

>> Dòng bơm chìm dùng cho thoát nước thải nhà ga, sân bay, xem tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi
Hiện tại, đã có hàng loạt các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi được sử dụng trong các tòa nhà, công trình xây dựng. Các sản phẩm đã chứng minh được sức mạnh, tính năng đặc biệt của người dùng trong nhiều chuyên ngành.
Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm chìm cho hưởng dụng trong kỹ thuật và xây dựng các ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. Công việc gặp khó của tất cả chúng tôi là rõ ràng trong hoạt động của họ đáng ngạc nhiên gồ ghề, an toàn đáng tin cậy, và sự thoải mái đáng hưởng dụng.
Các dòng máy bơm Tsurumi chuyên dụng ứng dụng trong công nghiệp xây dựng
+ Máy máy bơm nước thải Tsurumi: đây là dòng bơm chìm nước thải chuyên dụng có công suất tương đối lớn, được ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn. Loại máy này có khả năng bơm được nước thải có lẫn cát, sỏi hoặc bơm bùn với lưu lượng lớn.


+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: có thể bơm được cả bùn đặc được hưởng dụng trong các công trình xây, địa điểm tại khai thác khoáng sản, quặng sắt. Máy bơm bùn Tsurumi có công suất tương đối lớn từ 4 đến 22KW, được qui hoạch hai tầng cánh đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
+ Máy bơm hố móng Tsurumi: trong các công trình thi công không thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp cho việc tiến hành công trình luôn đúng tiêu chuẩn và công đoạn.
Đa số các dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi luôn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới bởi chất lượng và hiệu quả làm việc mà Tsurumi đem đến luôn là tốt nhất, tính cơ động cao, giá thành phù hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong các hãng máy bơm chìm của các thương hiệu khác.
Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm hình thành và phát triển với kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của Tsurumi, luôn đi đầu trong ngành đáp ứng các thiết bị thi công cho các công trình trên khắp đất nước. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo với giá trị cả tranh đua nhất.
Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn tốt nhất!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: [email protected]

Website: http://maybomchatluong.com/