Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng lãnh đạo

Tư vấn cách lựa chọn nội thất cho từng loại hình không gian văn phòng

Trong mỗi doanh nghiệp, có 3 không gian chuyên biệt đặc trưng nhất đó là phòng làm việc của nhân viên, phòng làm việc của Giám đốc và phòng họp. 3 không gian này có tính chất công việc khác nhau, chính vì vậy bạn cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp.

Chọn đồ nội thất tương ứng với không gian không chỉ giúp mang lại sự tiện nghi khi dùng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn đồ nội thất cho từng không gian này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Cách lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Đối với noi that phong hop, bạn nên chú ý lựa chọn những sản phẩm giúp mang lại sự trang nghiêm, sang trọng cho không gian.

Đây là nơi diễn ra những cuộc họp, cuộc thảo luận quan trọng của doanh nghiệp nên cần mỗi người tập trung tối đa cho cuộc họp.

Cách lựa chọn đồ nội thất phòng họp
Cách lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Theo đó, bạn nên chọn mẫu bàn họp hình tròn hoặc hình oval để mỗi thành viên dễ dàng phát biểu ý kiến cũng như tạo sự bình đẳng cho mỗi người. Còn với ghế họp thì bạn có thể chọn mẫu ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh.

Cách lựa chọn đồ nội thất cho nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên là nơi có đông đảo người làm việc. Chính vì vậy bạn nên chú ý sử dụng những sản phẩm thiết kế đơn giản để tạo sự thông thoáng tối đa.

Bàn ghế làm việc của nhân viên cần có kích thước chuẩn, thiết kế hướng tới người dùng để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng lãnh đạo

Phòng làm việc của Giám đốc là nơi cần phải được thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới hình ảnh của đơn vị trong mắt các vị đối tác, khách hàng khi tới đây.

Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng lãnh đạo
Chú ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng lãnh đạo

Chính vì vậy, phòng làm việc của Giám đốc nên lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp. Theo đó, bàn Giám đốc nên chọn là bàn gỗ tự nhiên hoặc bàn gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp. Những chiếc bàn có chân ghép hộp sẽ tạo nên sự vững chãi, thể hiện sự uy nghiêm của chủ nhân.

Đối với ghế Giám đốc thì bạn nên ưu tiên chọn ghế có tựa lưng cao, ghế có tựa đầu, có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả. Ghế Giám đốc nên được bọc bằng da cao cấp để tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của không gian.

Còn với tủ tài liệu thì bạn cũng cần chú ý lựa chọn sản phẩm có kiểu dáng và chất liệu phù hợp với bàn, ghế Giám đốc. Tủ nên có kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân tốt nhất.

Trên đây là một số cách chọn đồ nội thất phòng họp, phòng Giám đốc và phòng nhân viên. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế làm việc, bàn ghế phòng họp vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.