Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây Phong Lộc Hoa đối với tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên trồng cây gì để công việc, cuộc sống luôn may mắn?

Thường thì những người tuổi Sửu rất chăm chỉ, tu chí làm ăn và rất nghiêm túc trong công việc. Dù thế, do tính cách của những người tuổi này rất thật thà ngay thẳng, nhiều khi có phần bảo thủ và cứng nhắc.

Cho nên con đường công danh sự nghiệp không được gặp rất nhiều khó khăn, tài chính không vững. Vậy làm thế nào để khắc chế hạn chế của những người tuổi Sửu & góp phần giúp cho đường tài lộc hanh thông? Trong bài viết này, chúng tôi xin được sẻ chia về những cây phong thủy thích hợp với tuổi Sửu để mang lại may mắn trong sự nghiệp.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Tuổi Sửu nói chung, tuổi Ất Sửu và tuổi Quý Sửu hợp cây gì nhất nói riêng? Theo học thuyết phong thủy, những người tuổi Sửu hợp nhất với cây phong lộc hoa hay còn có tên gọi khác là cây phước lộc hoa, còn gọi là cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ hoặc cây dứa thái.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu
Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Dứa cảnh nến có nhiều màu sắc rực rỡ, điển hình như màu đỏ, màu cam, màu vàng … Nên rất được ưa thích dùng làm cây cảnh bày trong văn phòng làm việc. Ddặc biệt, loại cây này vừa có khả năng tạo không khí tươi vui, dễ chịu cho ko gian sống và làm việc vừa mang đến giá trị phong thủy tốt đẹp cho những người tuổi Sửu.

Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây Phong Lộc Hoa đối với tuổi Sửu

Không riêng gì tuổi sửu, bất kỳ một tuổi nào cũng vậy, khi trồng cây hợp mạng thì sẽ vô cùng tốt cho con đường công danh sự nghiệp của mình, bởi vậy. Không phải bỗng rưng mà người ta nói cây phong lộc hoa hợp với người tuổi sửu, đặc biệt là cây hợp tuổi sửu 1985 nhất mà bởi vì trồng cây phong lộc hoa mang đến cho chủ nhà tuổi Sửu nhiều sự may mắn, tài lộc và niềm vui, gia tăng vận khí.

Vẻ đẹp kiêu kỳ nhưng mạnh mẽ, tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc và không bao giờ chùn bước trước những khó khăn,do đó, cây dừa cảnh nến sẽ góp phần giúp những người tuổi Sửu trở nên quyết đoán hơn và luôn vững bước trước những khó khăn của cuộc sống.

Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây Phong Lộc Hoa đối với tuổi Sửu
Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây Phong Lộc Hoa đối với tuổi Sửu

Một số lưu ý khác đối với người tuổi Sửu khi trồng Phong Lộc Hoa

Để phát huy hết ý nghĩa ucra cây phong thủy Phong Lộc Hoa, người tuổi Sửu nên dành vị trí bên phải bàn văn phòng để đặt Phong Lộc Hoa nhằm trợ giúp KH kiếm được đa dạng tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thư thái hơn.

Nên nhớ rằng, Phong Lộc Hoa không ưa nắng gắt nên nếu trồng ngoài trờ nên có lưới che. Nhưng loại cây này cũng rất dễ chăm sóc, bạn có thể trồng trong nhà, môi trường máy lạnh … Cây vẫn có khả năng sinh trưởng khá tốt.

Đặc biệt, đừng dùng nước có chứa hóa chất như flo, clo trong nước máy vì Phong Lộc Hoa “dị ứng” với các chất này, nó sẽ kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của cây. Vì vậy, bạn nên dùng nước mưa để tưới cho cây. Nhưng chỉ tưới với lượng vừa đủ để không gây ngập úng gây thối rễ.