Ứng dụng của máy bơm tăng áp Matra như thế nào?

Nồi hơi được sử dụng trong các nhà máy sử dụng nhiệt là thiết bị hưởng dụng các nhiên liệu than, củi, trấu để đun nước tạo hơi nước mang nhiệt để có giải pháp phục vụ cho quan tâm về nhiệt trong chuyên ngành công nghiệp như giặt là khô, sấy gỗ, sấy quần áo … Tùy theo Mục đích này sử dụng mà tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp. Tuy nhiên, nếu nồi hơi không được làm mát hay giải nhiệt sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.do đó, người ta hưởng dụng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax để làm mát nồi hơi.

>> Máy bơm nước matra http://maybomtsurumi.net/may-bom-nuoc-matra/380

Máy bơm bù áp Matra còn gọi là máy bơm trục đứng Matra có hình ảnh dạng thanh trụ đứng với motor nằm ở trên, thân bơm chứa nhiều tầng cánh tọa lạc ở dưới nên có cột áp rất cao hoạt động để hút chất lỏng hiệu quả trong việc bơm nước và dẫn nước được cấu tạo với vỏ máy, cánh bơm, thân bơm đều bằng inox giúp ngăn chặn độ ăn mòn, làm việc mạnh mẽ với độ bền cao. Với cấu tạo bằng inox máy bơm bù áp Matra có cơ hội bơm nước lên 90 độ.

Bơm bù áp nồi hơi Matra có thể sử dụng trong nông nghiệp, hệ thống tuần hoàn nước, bơm nước cao áp trong các lò hơi, phòng cháy chữa cháy, cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.

Còn bơm tăng áp Matra là loại máy bơm nước giúp tăng thêm sức ép nước trong đường ống làm nước chảy đều hơn trong các thiết bị gia đình chúng ta hoặc các thiết bị công nghiệp nhất là khi chúng mình hưởng dụng nước tại nhiều thiết bị trong cùng 1 thời gian. Máy bơm tăng áp Pentax có khả năng đẩy nước lên cao nhằm mục đích cấp nước trong dân dụng hay các nhà xưởng nhà máy.

Máy bơm Matra với tốt nhất khả quan, giá thànhnói chung không quá cao so với các hãng khác nên khi có yêu cầu sử dụng, chúng ta hãy chọn sử dụng máy bơm nước thương hiệu này nhé.

bạn có khả năng tìm mua sản phẩm máy bơm Matra tại công ty cổ phẩn matra quốc tế nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm Matra tại thị trường Việt Nam đặt mua và nhận sự trợ giúp tận tình của Sales tư vấn và hướng dẫn cài đặt đặt của NVKD kỹ thuật. Và khi có khuyến mãi, bạn sẽ được hưởng một vài quà tặng theo sự kiện và được hổ trợ bàn giao hàng tận nơi theo nhu cầu.

>> Xem thêm máy bơm nước tsurumi của nhật bản http://maybomtsurumi.net

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: [email protected]