28.Ưu thế của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện.ảnh 1

Ưu thế của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện

Nhà xưởng thường là những nơi có không gian lớn và cần được cung cấp ánh sáng để phục vụ cho quá trình sản xuất. Do vậy, vấn đề ánh sáng là vấn đề vô cùng quan trọng. Các xưởng sản xuất phải bỏ ra một khoản lớn chi phí để đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng. Vậy làm thế nào để tối giản hóa chi phí. Trước vấn đề này thì đèn nhà xưởng tiết kiệm điện chính là giải pháp tối ưu nhất. Loại đèn này có những ưu thế vượt trội đáng chú ý.

1. Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là gì?

Công nghệ đèn LED hiện này ngày càng phát triển và hiện đại. Biết bao nhiêu loại đèn hiện đại với những công năng đặc biệt phục vụ đắc lực cho việc sản xuất đã ra đời. Có rất nhiều loại đèn được được chế tạo ra và sử dụng cho các nhà xưởng. Trong đó đèn nhà xưởng tiết kiệm điện thực sự là một loại sản phẩm gây ấn tượng.

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là loại đèn led mà có công suất cao. Loại đèn này có thể phát ra ánh sáng với cường độ cao, diện tích chiếu sáng lớn và mật độ ánh sáng hoàn hảo cho những xưởng sản xuất rộng lớn. Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm điện một cách tối đa so với các loại đèn thông thường khác.

Loại đèn này có công suất cao nên phạm vi ánh sáng rộng, lượng ánh sáng tốt, rất thích hợp cho các nhà xưởng hoặc không gian ngoài trời.

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện rất phù hợp với các kho, xưởng

2. Ưu thế của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện

Để thấy được ưu thế của loại sản phẩm này thì phải so sánh với những loại đèn thông thường khác. Đối với những loại đèn thông thường thì cường độ và phạm vi chiếu sáng thấp, do vậy để có thể có đủ ánh sáng cho nhà xưởng thì cần phải lắp đặt số lượng lớn đèn. Từ đó dẫn đến tiêu thụ khối lượng điện năng vô cùng lớn. Tính ra chi phí cho chúng sẽ rất khổng lồ đấy nhé.

Còn ngược lại, đối với đèn nhà xưởng tiết kiệm điện thì có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho bạn

Bởi hiệu suất phát sáng của đèn này rất cao, khoảng 150 Lm/W. Hơn nữa, nó tiết kiệm ở chỗ nữa là đèn khá bền với môi trường, tuổi thọ trung bình của nó lên đến 50.000 giờ. Do vậy, bạn không phải mất chi phi mua và thay đèn.

– Lượng ánh sáng tốt, phạm vi chiếu sáng rộng

Do công suất cao nên ánh sáng ra cũng tốt hơn, rộng hơn, chất lượng ánh sáng ổn định và đảm bảo hơn đáp ứng được nhu cầu ánh sáng lớn trong sản xuất.

– Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện hoạt động rất tốt trong các môi trường kể cả nơi có điều kiện khắc nghiệt

Nó có thể hoạt động tốt ở nơi ẩm, nhiều bụi, nhiệt độ cao.

– Đèn này không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Loại đèn này không có các tia bức xạ, cho ra những ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên, từ đó đảm bảo sức khỏe cho công nhân hơn. Đồng thời giúp tăng năng suất công việc, đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Như vậy, với những ưu điểm nổi trội này đã cho thấy ưu thế vượt trội của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện so với các loại đèn thông thường khác. Tuổi thọ cao, chất lượng tốt, ánh sáng tốt,… tất cả những điều đó sẽ giúp tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí cho việc sản xuất của bạn.

Đèn nhà xưởng- giải pháp tiết kiệm cho xưởng sản xuất

Sản phẩm đèn nhà xưởng này thực sự vô cùng hữu ích cho những xưởng sản xuất, đặc biệt là xưởng sản xuất lớn. Tuy nhiên, để tiết kiệm thì trước hết phải mua sao cho những chiếc đèn đó phải chất lượng. Để mua được sản phẩm đèn nhà xưởng tiết kiệm điện chất lượng giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo tại website: https://denchieusangled.vn/ này nhé!