Ưu khuyết điểm của tecco complex đầm sen thời điểm hiện nay

chung cư đầm sen có những ưu điểm yếu gì điển hình mà các chủ đầu tư của dự án BĐS cần biết?

bang gia tecco đầm sen đang là 1 trong các dự án Bất Động Sản khiến các chủ đầu tư dự án BĐS Nhà Đất chú ý. trước khi quyết định hành động đầu tư, chủ đầu tư cần xem xét những dự án đối thủ cạnh tranh và những ưu khuyết điểm của dự án này để có quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm yếu của chung cư đầm sen thời điểm hiện nay

Những ưu điểm tecco tân phú

  • tiên phong phải nói tới đây là phương vị bán căn hộ tecco đầm sen được nằm trên mặt tiền của đường Bùi Cẩm Hồ, giao thông vận tải thuận tiện đi lại giữa các Q. trong Thành Phố mà không phải lo đến sự kẹt xe vào mỗi buổi sáng.
  • so với các Dự Án BĐS quanh vùng tecco tân phú hiện tại đang và đã hoàn thành xong . Những dự án đó thường bán với giá cao hơn nữa và chính thức mở bán ít đợt hơn dự án Tecco Đầm Sen. theo một số các Thông tin thì Carillon 5 đang gia nhà mà giá một căn hộ cao cấp tại đây cũng quá cao., Giá chung cư đầm sen khoảng 20.000.000VNĐ/m2, đó cũng là 1 mức giá hoàn toàn hợp lý đối với các gia đình có mức thu nhập hạng tầm trung.
  • du an teco tan phu được thiết kế theo tiêu chí hiện đại của Nước Singapore nên so với các chủ đầu tư cũng như người dân khi sống trong đây hoàn toàn rất có thể yên tâm về thiết kế và giá thành cảu mỗi nhà ở.
  • Mỗi một căn hộ chung cư cao cấp tại đầm sen complex đều thiết kế với góc nhìn đẹp, ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng vào nhà mang đến một môi trường sống tiện lợi, gắn liền với thiên nhiên trong khoảng trống không gian nhà ở.

Những điểm yếu của du an teco tan phu

  • một số ít những CĐT cũng đã góp vốn đầu tư vào đầm sen complex thì dự án có giai đoạn bắt đầu khởi công chậm, đến hạn giao nhà nhưng vẫn chưa thấy bàn giao nhà. 1 số những chủ đầu tư dự án khác thì họ vẫn chưa ký được HĐ mua và bán. chính vì vậy đã khiến cho các chủ đầu tư thấy quan ngại và một số ít chiến lược của mình bị phá vỡ

Những tiện ích mà bảng giá căn hộ tecco đầm sen đem đến

lúc bấy giờ các nhà thầu và chủ đầu tư đang thúc đẩy nhanh quy trình tiến độ Dự Án BĐS, trong những năm sớm nhất giao nhà cho các CĐT cũng như cư dân. Với xu hướng phát triển nàh ngày càng tăng dần đều, kết phù hợp với không gian kiến trúc xanh hiện đại tecco tan phu muốn mang tới một khoảng không gian sống được bao bọc bởi nhiều cây lá. mạng lưới hệ thống giao thông vận tải cũng như cảnh quan môi trường tự nhiên được thoáng rộng, kèm theo đó là các Dịch vụ tiện ích tại tecco tân phú.

Đối với các gì mà tecco đầm sen tân phú complex mang tới thì việc chờ đợi so với cư dân và các CĐT là hoàn toàn hợp lý. Với một mức định giá hợp lý thêm vào đó Dịch Vụ Thương Mại tiện ích mà dự án Bất Động Sản mang về trở nên lôi cuốn thế nên Dự Án BĐS đã nhận được nhiều sự chú ý của giới Bất Động Sản lúc bấy giờ,