Vay tiền nhanh chỉ cần chứng tỏ thư và hộ khẩu

đăng ký vay theo lương vpbank ngân hàng tại Đồng Tháp Ngân hàng VPBank lãi vay thấp, đăng ký vay chi tiêu và sử dụng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu VND. áp chế cho tất cả Các khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng tín chấp với những hình thức vay như : vay theo lương, vay chi tiêu và sử dụng bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng theo hóa đơn điện và nước,…

hỗ trợ vay vốn TẠI ĐỒNG THÁP

Những chương trình hỗ trợ vay theo lương tại Đồng Tháp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

1. Vay chi tiêu và sử dụng theo lương tại Đồng Tháp

áp dụng cho cả Những đối tượng người dùng người mua đang đi làm việc hưởng lương với thu nhập + hoa hồng trên 3 trđ/tháng là đủ điều kiện ĐK vay không thế chấp vay vốn theo lương tại TP. Đà Nẵng.

Hồ sơ yêu cầu:

chứng minh nhân dân Photo & Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú (chú ý: photo 16 trang không công chứng )

Bảng lương công tác làm việc ( Sao kê bank hoặc giấy xác nhận lương )

hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác thực công tác làm việc )

Ảnh thẻ 3×4

2. Vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Đồng Tháp

đấy là hình thức dễ nhất chỉ cần người tiêu dùng đã tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí tối thiểu 2 triệu đồng /năm và được hỗ trợ vay lên tới 100 lần khoản phí bảo hiểm tháng.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND

Hộ khẩu

Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô

Phiếu đóng tiền bảo hiểm nhân thọ

3. vay theo hóa đơn tiền điện ở Đồng Tháp

giúp cho vay theo hóa đơn điện dành cho tất cả Những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng có nhu cầu vay không thế chấp ngân hàng theo hóa đơn điện có mức tiêu thụ trên 300 ngàn đ /tháng & người vay phải là kẻ đứng tên trên hóa đơn điện.

Hồ sơ yêu cầu:

Người vay vốn phải là kẻ đứng tên trên hóa đơn điện.

Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng sớm nhất trên 300 ngàn/ tháng

người tiêu dùng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

xung quanh vị trí hỗ trợ VAY TẠI ĐỒNG THÁP: Các huyện thanh thản, Tháp Mười, Tam Nông, Châu Thành, La Vung, Cao Lãnh, Lấp Vò, TX Hồng Ngữ, TP Sa Đéc, TP Cao Lãnh

Các khách hàng có nhu cầu vay chi tiêu và sử dụng mua trả góp thỏa mản được trong những điều kiện trên đều có thể vay tiền chi tiêu và sử dụng Đồng Tháp. số chi phí được vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy theo trường hợp của khách hàng. lãi suất áp chế cho các hình thức tương hỗ vay không thế chấp vay vốn là 1,66% – 2,17 & 2,95 % tùy điều kiện của khách hàng mà áp dụng thang lãi suất.