Báo giá dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất hiện nay

Tại các thành phố lớn, chất thải sinh hoạt của con người được chứa trong các hầm cầu. Hầm cầu sẽ được xây đựng và thiết kế theo đúng quy chuẩn, vì thế chất thải sẽ được các vi sinh vật hỗ trợ phân hủy tuy nhiên không phải loại chất thải nào cũng có khả năng tự phân hủy. Theo thời gian sử dụng thì hầm cầu của mỗi gia đình sẽ gặp phải tình trạng đầy hoặc bí hơi gây nên những vấn đề như bồn cầu trào ngược, tắc cống thóa nước thải,… ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế hiện nay dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vô cùng được quan tâm.

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu
Báo giá dịch vụ rút hầm cầu

Công ty rút hầm cầu quận 8 Đức Cường

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 8, trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với dịch vụ uy tín chất lượng chúng tôi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hoạt động trên địa bàn thành phố nhiều năm liền vì thế chúng tôi nắm rõ tình trạng và địa hình của thành phố. Do có quá nhiều các tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư nên các đường ống nước thải chồng chéo lên nhau nên tình trạng bị tắc, nghẽn thường xuyên xảy ra. Trong những năm gần đây tình trạng ngập lụt trong thành phố ngày càng tăng cũng ảnh hưởng không ít đến việc đầy các hầm cầu, trào ngược chất thải gây ô nhiễm nghiêm trọng.

Vì là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm, hệ thống máy móc hiện đại, quá trình thực hiện đảm bảo vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Quận 5, quận 4, quận 7,… và các khu vực ngoài thành phố.

Báo giá của dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 8 giá rẻ và nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhằm bảo vệ môi trường. Trong bài viết này chúng tôi chỉ báo giá tương đối của dịch vụ rút hầm cầu nhưng trong quá trình bạn liên hệ dịch vụ còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như khoảng cách di chuyển, tình trạng của hầm cầu gia đình bạn thì giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Rút hầm cầu 1 khối hộ gia đình là 400.000 VNĐ

Rút hầm cầu xây dựng 1 khối là 500.000 VNĐ

Rút hầm cầu theo xe 3 khối là 1.200.000 VNĐ

Rút hầm cầu theo xe 4 khối là 1.600.000 VNĐ

Rút hầm cầu theo xe 5 khối là 2.000.000 VNĐ.

Sau khi tham khảo bảng giá của chúng tôi, có thể khách hàng sẽ nhận xét rằng đắt hơn các tờ rơi quảng cáo ngoài đường. Tuy nhiên chúng tôi là công ty uy tín, luôn đảm bảo chắc chắn về dịch vụ phục vụ khách hàng. Quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng sạch sẽ không tạo ra mùi hôi thối gây ô nhiễm môi trường. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc phá nền. Nếu bạn có nhu câu sử dụng dịch vụ của công ty Đức Cường hãy liện hệ chúng tôi tại số 28/29 Âu Dương Lân, phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh, hoặc qua đường dây nóng Hotline : 0925840402 – 02862751130.