Bật mí những cách xi mạ vàng phổ biến nhất hiện nay

Ngoài công đoạn, nguyên liệu, thời gian gia công thì cách xi mạ vàng cũng là một trong những từ khóa, thắc mắc khiến nhiều người tiêu dùng phân vân nhất thời gian qua. Hiểu được vấn đề này bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin vô cùng thú vị, hữu ích. 

Những cách xi mạ vàng phổ biến, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Sản phẩm xi mạ vàng phổ biến được ứng dụng rộng rãi
Sản phẩm xi mạ vàng phổ biến được ứng dụng rộng rãi

Hiện nay, để có một sản phẩm xi mạ vàng nhà sản xuất thường lựa chọn 2 cách thông thường. Một là mạ vàng bằng phương pháp mạ điện. Hai là phương pháp hóa học.

Phương pháp mạ điện

Đây là phương pháp tối ưu và được sử dụng nhiều nhất. Vì quá trình mạ không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, tinh tế, thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Đặc biệt trong dung dịch của quá trình mạ điện thường chứa rất nhiều ion kim loại màu. Vì vậy, nhờ vào phản ứng điện hóa xảy ra ở cực âm thì các ion này kết tủa và phủ lên bề mặt kim loại một lớp được gọi là lớp mạ. Lớp mạ này không chỉ có tác dụng giúp sản phẩm trở nên bắt mắt, dễ nhìn mà còn hạn chế được vấn đề trầy xước,…theo thời gian. 

Nhìn chung, thời gian, quá trình diễn ra phương pháp này khá thuận lợi và nhanh chóng và đạt được kết quả tuyệt vời. 

Phương pháp hóa học

Ngoài mạ điện thì phương pháp hóa học là phương pháp phổ biến nhất và được ứng dụng khá nhiều. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại hạn chế như không áp dụng cho toàn bộ kim loại mà chỉ áp dụng được cho những vật liệu như nhựa, gốm…Vì vậy, đây chính là lý do mà mạ điện được phổ biến và ưa chuộng hơn cả. 

Tóm lại, dù sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì sản phẩm của cả 2 quá trình xi mạ đều được hoàn thiện một cách tuyệt vời. 

Chân Không Khải Hoàn cung cấp xi mạ vàng chất lượng hàng đầu thị trường

Chân Không Khải Hoàn cung cấp xi mạ vàng chất lượng hàng đầu thị trường
Chân Không Khải Hoàn cung cấp xi mạ vàng chất lượng hàng đầu thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp, thi công xi mạ vàng chất lượng, uy tín và an toàn. Vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời. Đó chính là Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn. Đơn vị đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi dịch vụ đa dạng, kinh nghiệm dày dặn, sản phẩm tuyệt vời. 

Chắc chắn rằng, một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ chất lượng có một không hai với bảng giá cực hợp lý, vừa túi tiền. Công ty Khải Hoàn tự tin có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Trên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về các phương pháp thực hiện xi mạ vàng phổ biến. Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn luôn là lựa chọn, điểm đến tuyệt vời có thể đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hàng đầu thị trường.