Cách kiểm tra thuốc Avonza chính hãng để điều trị cho người nhiễm HIV

HIV hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị. Nên việc sử dụng thuốc Arv để cải thiện chất lượng cuộc sống, duy trì thể trạng, kéo dài tuổi thọ của người bệnh là rất cần thiết. Các sản phẩm thuốc Arv không ngừng được cải tiến, nâng cấp để an toàn, ít tác dụng phụ hơn cho người nhiễm HIV. 

Thuốc Avonza được tập đoàn dược phẩm Mylan phát triển, sản xuất tại Ấn độ. Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống người bệnh. Mua thuốc Avonza ở đâu đảm bảo hàng chính hãng? Làm sao để đánh giá được thuốc Avonza mua là hàng chuẩn? Thông tin dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm.

Thuốc Avonza được cải tiến trong điều trị cho bệnh nhân HIV

Bệnh nhân nhiễm HIV cần được điều trị bởi thuốc kháng virus để ngăn chặn sự nhân lên chóng mặt của virus HIV trong cơ thể, dẫn đến giai đoạn AIDS và giảm nguy cơ tử vong. Thuốc Avonza là thế hệ thuốc Arv mới nhất được Mylan cải tiến, đáp ứng các yêu cầu về khả năng điều trị cho bệnh nhân HIV hiệu quả với ít tác dụng phụ nguy hiểm.

Thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg đã được kiểm nghiệm hiệu quả lâm sàng trong điều trị HIV. Với cơ chế tác động: 

  • Thuốc làm tăng số lượng tế bào T-CD4 tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn, tăng sức đề kháng trong cơ thể.
  • Thuốc với các hoạt chất: TDF, 3TC, EFV ức chế sự nhân lên của virus HIV trong cơ thể, bằng cách ức chế men nhân đôi ADN của virus.

Thuốc sử dụng khi tải lượng tế bào T4 trong cơ thể giảm xuống mức 350, tránh việc dùng quá muộn sẽ gây nhiều biến chứng và hiệu quả không cao. Hiệu quả tác động của thuốc Avonza sẽ thấy sau 1 tháng sử dụng đều đặn, tế bào T sẽ tăng đến mức 500, sức khỏe của bệnh nhân HIV ổn định. Đồng thời dùng từ 6 tháng đến 1 năm sẽ kiểm soát được tải lượng virus HIV ở mức không thể xác định, không thể lây nhiễm cho người khác khi tiếp xúc. 

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không điều trị triệt để khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân HIV. Cần dùng thuốc suốt đời, đều đặn để duy trì tuổi thọ. Thuốc Avonza có các tác dụng phụ nhẹ, có thể biến mất sau thời gian sử dụng làm quen với thành phần thuốc.

Các dấu hiệu nhận diện thuốc Avonza chính hãng hàng chuẩn

Để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, người dùng cần mua thuốc Avonza chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch. Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị phân phối, người mua cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm và cân đối xem hàng có chuẩn hay không.

  • Thuốc Avonza chính hãng cần có đủ hộp và tem phụ trên vỏ hộp nhựa. Tem phụ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.
  • Hạn sử dụng và ngày sản xuất trên vỏ nhựa và hộp giấy cần trùng nhau. Có tem chống hàng giả của cơ quan chức năng.
  • Thuốc Avonza chính hãng cần có tem bạc trên miệng hộp, không bóc dỡ hoặc dán lại.
  • Thuốc được đóng gói với quy cách viên nén 30 viên màu trắng.

Lựa chọn thuốc Avonza điều trị HIV sẽ mang lại nhiều cơ hội sống khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ cho người nhiễm HIV. Thuốc với thành phần đặc biệt ức chế sự sản sinh của virus HIV trong cơ thể, giảm xuống mức tải lượng không thể xác định được. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Tuy nhiên, mua thuốc Avonza trên thị trường cần cẩn trọng, để chọn hàng chuẩn, chất lượng. Nhà thuốc https://thuocarv.com/ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn chọn mua thuốc Arv điều trị HIV hiệu quả.