Check – In Mỏi Tay Với Con đường Bảy Sắc Cầu Vồng ở Biển Bình Hưng1

Check – in mỏi tay với con đường bảy sắc cầu vồng ở biển Bình Hưng

E ấp bên vịnh nước sâu Cam Ranh, nổi bật trên nền nước biển xanh ngắt, từ xa nhìn lại Bình Hưng giống như một viên ngọc sáng trên chiếc vương miện lấp lánh là biển cả mênh mông. Viên pha lê Bình Hưng đẹp mê mẩn khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Hòn đảo này còn có tên gọi khác là hòn Chút hay hòn Tý. Du khách đến với Bình Hưng sẽ được chiêm ngưỡng một hòn đảo hoang sơ với nước biển xanh màu ngọc bích, nước trong vắt đến nỗi có thể nhìn thấu đến tận đáy. Và cả những bờ cát trắng mịn như những hạt pha lê trải dài miên man cùng những bãi đá nhuốm màu rêu phong có thể làm xiêu lòng bất cứ ai.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Và một nữa, đảo Bình Hưng lại khiến hội sống ảo lẫn cộng đồng mạng mê mẩn hơn vì sự xuất hiện của con đường cầu vồng ven biển mới xuất hiện vừa qua. Mỗi tấm hình dạo quanh trên đường cầu vồng nhiều màu sắc giữa biển xanh nhìn y như lạc vào thế giới cổ tích vậy đó.

Xem thêm: Tour Vườn Vua 2 ngày 1 đêm

Con đường cầu vồng mới toanh này được xây lên gần ngay ngọn hải đăng Hòn Chút – một tọa độ tham quan nổi tiếng của đảo, con đường làm bằng gỗ và dẫn tới xuống biển, cuối đường có cả xích đu cực xinh để bạn check-in nữa đó.

Hè đến rồi, lập kèo đến đảo Bình Hưng chơi thôi nè và ghé liền con đường cầu vồng siêu xinh này để check-in nha.Hè đến rồi, lập kèo đến đảo Bình Hưng chơi thôi nè và ghé liền con đường cầu vồng siêu xinh này để check-in nha.