Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành nơi yên nghỉ sạch sẽ và hoàn hảo nhất

Với những con người khi mất đi cũng đều phải có nơi an nghỉ và được gọi là vĩnh hằng. Có rất nhiều công viên vĩnh hằng khắp trên cả nước để là nơi yên nghỉ cho những người mất đi. Và một trong số những công viên được đánh giá hoàn hảo nhất đó chính là Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Được xây dựng từ rất lâu đời và cho đến hiện nay nơi đây luôn là sự  lựa chọn cho các gia đình có nhu cầu xây dựng mộ cho người đã mất.

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi linh thiêng dành cho người mất đi
Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là nơi linh thiêng dành cho người mất đi

Một vài thông tin về Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên dành cho cõi vĩnh hằng này thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40 phút di chuyển theo Cao tốc Long Thành, Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng trên tổng diện tích gần 80 hecta. Đây là nơi được mệnh danh là đất Phật, đất Thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất như: đất ngũ sắc có màu nâu xám, có nơi đỏ, độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, giàu sinh khí, đem lại cho người đã khuất sự ấm áp, yên bình, từ đó phù hộ cho con cháu được sung túc, an vui.

Ngoài ra, nơi đây còn được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa xanh mát, Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được quy hoạch và chăm chút tỉ mỉ từng mét vuông cảnh quan với hàng trăm loại cây và hoa. Ngoài ra, công viên sử dụng giống cỏ Bermuda, cỏ Bentgrass phủ xanh các khu vực tạo nên một môi trường sinh thái hài hòa.  Ngoài ra, nơi đây còn đảm bảo những yếu tố về mặt môi trường.

Công Viên Vĩnh Hằng cõi thiêng miền cực lạc

Không chỉ đơn giản là một công viên dành cho cõi Vĩnh Hằng bình thường, mà công trình công viên này còn mang ý nghĩa tâm linh cùng đậm nét kiến trúc truyền thống cũng như văn hóa lễ nghĩa của Việt Nam. không chỉ có các ngôi mộ được xây dựng đẹp mắt mà nơi đây cồn là nơi tọa lạc của Thiền viện Trúc Lâm Long Đức với khuôn viên rộng 2 hecta.

Nơi đây được xây dựng rất quy mô đạt chuẩn các yếu tố về phong thủy
Nơi đây được xây dựng rất quy mô đạt chuẩn các yếu tố về phong thủy

Xung quanh Thiền viện là các công trình kiến trúc tâm linh được điêu khắc bằng đá khối mang tính vĩnh cữu như Tượng Phật Thích Ca nằm có chiều dài 108m, Vườn Thánh Tăng gồm 18 vị La Hán hộ trì Chánh pháp, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Vườn Âm Dương, cây đa trăm năm tuổi…

Tất cả những cảnh quan nơi đây đã tạo nên một quần thể văn hóa tâm linh để khách thập phương viếng thăm, cầu an, chiêm bái và tu tập. Đồng thời, tổ chức các lễ cầu siêu, dâng hương vào dịp lễ lớn, dưới sự tư vấn và chủ trì của các Sư thầy Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức.

Công viên đang áp dụng cả những công nghệ quản lý hiện đại và cao cấp vì vậy mà có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây có đội ngũ Quản trang hơn một trăm nhân viên tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng, yên tâm về một “cõi linh thiêng miền cực lạc” dành cho thân nhân đã “nương náu chốn vĩnh hằng”.

Chính vì vậy, nếu bạn còn điều gì cần băn khoăn và tìm hiểu thêm về công viên vĩnh hằng Long Thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.