46dự án chung cư đống đa (2)

Danh sách dự án chung cư đống đa, Hà Nội là nổi bật nhất

Huyện Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại thuận tiện qua các quận, nhanh chóng đến hồ Hoàn Kiếm.

Huyện tập trung nhiều di tích văn hóa và lịch sử bao gồm chùa Quốc Tự Giám, chùa Láng, chùa Bích Cầu, chùa Nam Đồng, gò Đống Đa, thành cổ Đại La, tượng đài vua Quang Trung, …

Vị trí là yếu tố quan trọng đối với thị trường bất động sản, tăng giá trị sản phẩm, thu hút các nhà đầu tư xây dựng và bán căn hộ tại quận Đông Đà, Hà Nội dự án chung cư đống đa. Sớm nhận ra tiềm năng và nhu cầu về nhà ở tại khu vực này, nhiều nhà đầu tư chọn vị trí này để xây dựng căn hộ.

Có rất nhiều căn hộ mọc lên ở đây từ những căn hộ giá rẻ ở quận Đống Đa đến những căn hộ cao cấp vì vị trí đắc địa của họ với những con đường đông đúc và người qua lại, với những giao lộ như Nga Từ Tồn và Dương Lăng và nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của cư dân .

Huyện có một số trường đại học như Đại học Y Hà Nội, Ngân hàng HV, Đại học Tài nguyên nước, Đại học Công đoàn, Đại học Luật, … và các tiện ích như Nhà hát Múa rối Trung tâm, Bệnh viện Y khoa, Bệnh viện Đống Đa, …

Nhờ vị trí gắn liền với nhiều quận lý tưởng, huyện Đông Đà cung cấp tiện nghi không giới hạn cho cư dân sống tại đây. Huyện Đống Đa tập trung nhiều tiện ích và khu giải trí của thành phố, thuận tiện cho sinh hoạt, học tập và buôn bán.

Bao gồm các cửa hàng bán lẻ thời trang, làm đẹp, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao, trung tâm mua sắm lớn như Parkson, và vườn hoa 1/6, hồ Đống Đa, hồ Bay Mau, hồ Xa Đàm, công viên Lê Nin, Quang Trung Công viên, … nằm giữa những khuôn viên xinh đẹp.

Chính vì điều này, nhiều người muốn sống trong các tòa nhà chung cư ở quận Đông Đà để trải nghiệm tất cả những tiện ích khi sống ở khu vực trung tâm thành phố.

Xem ngay danh sách căn hộ nổi bật nhất của quận Đông Đa với thiết kế hiện đại, áp dụng mô hình chuẩn được cư dân hài lòng và hoàn toàn yên tâm về không gian sống hiện nay:

Danh sách căn hộ chung cư quận Đông Đà tại Hà Nội nổi bật nhất

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thành

Chung cư Mipec Tower

Căn hộ D ‘. Lê Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

Chung cư 165 Thái Hà

Chung cư 88 Lạng Hà

Khu phức hợp thủ đô

Chung cư The Artemis 3 Lê Trọng Tân

Căn hộ tại Hongkong Tower De La Thanh

Chung cư Oriental Plaza 16 Lăng Hà

Chung cư Hoàng Cầu SkyLine 36 Hoàng Cầu

Chung cư Mon Central – 29 Lạng Hà

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều căn hộ phát triển theo nhu cầu mua bán bất động sản nhà ở của người dân. Bạn có thể tham khảo các dự án chung cư Hà Nội tại mỗi quận trên trang web bất động sản cenhomes uy tín, dễ dàng so sánh và lựa chọn chỗ ở phù hợp cho mục đích, nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính. chính của bạn. Trang thông tin về đất đai cenhomes hy vọng bạn sẽ sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.