Dây nhảy quang nên lựa chọn loại nào tốt nhất

Dây nhảy quang nên lựa chọn loại nào tốt nhất?

Có vô vàn những sản phẩm dây nhảy quang xuất hiện với nhiều đặc điểm khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng ưu việt riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng. daycapquang.com sẽ giải đáp thắc mắc dây nhảy quang nên lựa chọn loại nào tốt nhất mà nhiều khách hàng còn băn khoăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.

Các loại dây nhảy quang được ứng dụng rộng rãi

Dây nhảy quang SC-SC

Dây nhảy quang SC-SC hay còn được gọi là dây nhảy SC/ UPC – SC/ UPC. Sản phẩm có chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chuẩn 3m. 5m, 10m, 20m, 30m…Loại dây nhảy này có số lần kết nối lên đến 1000 lần. Tuổi thọ bền lâu theo thời gian, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, dây nhảy quang SC-SC còn có khả năng truyền tải dữ liệu khá nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách đường truyền xa. Từ phòng trung tâm đến các khu nhà xưởng chi nhanh hay giữa các tòa nhà chung cư. Thiết bị được ứng dụng để kết nối các bộ chuyển đổi quang điện, các thiết bị mạng và hệ thống mạng viễn thông.

Dây nhảy quang SC-FC

Dây nhảy quang SC-FC là dòng sản phẩm mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Sản phẩm với độ suy hao tiếp xúc các đầu nối nhỏ hơn 0.3dB. Độ suy hao phản hồi 55.5dB, đường kính lớp vỏ từ 0.9 tới 3.0 mm. Đáp ứng được nhu cầu về hiệu suất cao. Giúp người dùng có thể thiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng và truyền hỉnh ảnh, video, audio…

Dây nhảy quang FC-FC

Dây nhảy quang FC-FC là thiết bị hữu ích được người dùng tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với cấu tạo bao gồm: dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hoặc plastic, cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng; sợi cáp quang được tráng lớp lót giúp truyền tải tín hiệu trong khoảng cách xa; vỏ dây nhảy quang được làm bằng chất liệu nhựa PVC có tính dẻo dai, giúp bảo vệ sợi quang trước những tác động cũng như thay đổi của môi trường. Người dùng ưa chuộng Dây nhảy quang FC-FC bởi thiết bị vượt qua tiêu chuẩn gắt gao trong và ngoài nước. Đây là một giải pháp mạng hoàn hảo có thể áp dụng trong các ứng dụng cả hiện tại và tương lai.

Dây nhảy quang LC-LC

Loại dây nhảy quang này là sản phẩm công nghệ có đường kính sợi 3mm, chuẩn kết nối 2 đầu LC và LC. Dây nhảy quang LC-LC thường được sử dụng để kết nối giữa hai Switch chia quang sử dụng module SFP. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng. Giúp cho các kĩ thuật viên có thể thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, sữa chữa, bảo trì khi có sự cố hệ thống mạng xảy ra. Vỏ bọc Dây nhảy quang LC-LC được làm bằng chất liệu nhựa PVC chính hãng. Mang đặc điểm dẻo dai, bền chắc, có thể chịu được sự tác động cơ học trong quá trình lắp đặt, vận chuyển. Đồng thời ngăn chặn sự cắn phá của các loài côn trùng gặm nhấm.

Dây nhảy quang nên lựa chọn loại nào tốt nhất?

Để đánh giá loại dây nhảy quang nào tốt nhất thì chắc chắn là thực sự rất khó. Bởi mỗi loại sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và ứng dụng phù hợp với từng hệ thống. Để có được loại day nhay quang tốt nhất, quý vị cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho phù hợp.

Để được tư vấn lựa chọn loại dây nhảy quang nào tốt nhất, vui lòng liên hệ ngay với Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem để được hỗ trợ tốt nhất quý vị nhé.