Địa chỉ cung cấp switch quang uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay?

Switch quang hay còn được biết đến là thiết bị chuyển mạch, có tác dụng kết nối các đoạn mạng với nhau. Đây là thiết bị rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Vậy vì sao thiết bị này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Địa chỉ cung cấp switch quang uy tín nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giúp bạn hiểu hơn về những câu hỏi ở trên nhé!.

Những lý do bạn nên lựa chọn switch quang để sử dụng?

Việc sử dụng switch quang sẽ giúp cho việc kết nối nhiều máy chủ dễ dàng hơn, bởi trên thiết bị này thường được thiết kế rất nhiều cổng kết nối. Ngoài ra, thiết bị switch quang chỉ thiết lập bởi một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng. Nhưng không hề làm ảnh hưởng tới khả năng lưu thông của các cổng kết nối còn lại.

Nếu bạn muốn hệ thống của mình không bị gián đoạn, hay ngắt quãng trước tác động của của ngoại lực hay môi trường thì việc lựa chọn switch quang sử dụng rất cần thiết. Thiết bị này luôn được trang bị sẵn nguồn cấp dự phòng, do đó dù bất kỳ trường hợp nào xảy ra thì thiết bị vẫn hoạt động liên tục và hoạt động mạng cũng vì thế không ảnh hưởng.

Switch quang còn cho phép việc bạn thực hiện chia VLAN với khoảng trên 80 máy tính. Nhờ vào thiết bị này mà các sự cố có thể xảy ra luôn được người quản trị xác định và khắc phục nhanh chóng. Đặc biệt, một trong những lý do nữa mà switch quang luôn được chọn còn phải kể đến độ bền cùng khả năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Bởi khi dùng nó bạn không cần phải quản lý hoạt động của các chi nhánh của công ty, đơn vị…. Thông qua phòng máy trung tâm, bạn có thể theo dõi và biết được mọi việc.

Địa chỉ cung cấp switch quang bạn nên biết

Với vai trò quan trọng mà switch quang, cho nên thiết bị này không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng về mua switch quang có rất nhiều đơn vị cung cấp để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo mua đúng switch quang chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín.

  • Netsystem tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về cũng cấp các loại switch quang, cũng như thiết bị mạng uy tín nhất hiện nay. Ngoài cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Netsystem còn có những chương trình hậu mãi vô cùng hấp dẫn.
  • Luôn thấu hiểu những gì khách hàng muốn, Netsystem luôn là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng cả nước biết đến và lựa chọn. Do đó, từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay, Netsystem vẫn giữ vững vị trí và thương hiệu của mình trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh.
  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật rất dày dặn chyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Netsystem luôn sẵng tư vấn và hỗ trợ để bạn tìm được sản phẩm thích hợp. Đồng thời, hiệu quả sử dụng cao đúng như mong muốn của khách hàng.
  • Để giúp khách hàng có thể yên tâm sau khi mua switch quang hay bất kỳ sản phẩm nào tại Netsystem, chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 1 năm. Do đó, bạn sẽ không còn lo về việc mất tiền oan vì mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về switch quang cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua switch quang hay bất kỳ sản phẩm nào của hệ thống mạng, có thể gọi điện trực tiếp hoặc thông qua website https://daycapquang.com. Netsystem cam kết luôn làm bạn hài lòng về chất lượng và đưa ra mức giá thành vô cùng hấp dẫn.