Dịch vụ điện hoa TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Thế giới hoa kinh doanh dịch vụ điện hoa TPHCM, giao hoa nhanh chóng, miễn phí vận chuyển. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng như: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tân gia, hoa khánh thành,… với nhiều chủng loại kiểu dáng khác nhau như: hoa bó, hoa lẵng, kệ hoa đứng,..

Một vài thông tin về dịch vụ điện hoa

Dịch vụ điện hoa là gì?

Điện hoa hay hiểu đơn giản là đặt hoa online, đây làm một hình thức chuyển phát, giao hoa theo yêu cầu của người gửi tới người nhận. Dịch vụ này phù hợp cho những người muốn gây bất ngờ cho người nhận hoặc đơn giản là vì ở quá xa nên không thể tự tay trao gửi món quà ý nghĩa cho bạn bé, người thân, đối tác,….

Tại Thế giới hoa, chúng tôi cung cấp dịch vụ này 24/7 nên thông thường được quý khách hàng hay gọi với tên dịch vụ điện hoa TPHCM 24h. Dù bạn đặt hoa giờ nào, mục đích gì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đem tới những lẵng hoa, hoa khai trương đẹp nhất.

Dịch vụ điện hoa TPHCM
Dịch vụ điện hoa TPHCM

Lợi ích của dịch vụ điện hoa

Cách mua hàng online tiện lợi: bạn có thể lên website của Thế giới hoa xem mẫu, rồi gọi điện, gửi mail để đặt các mẫu hoa khai trương, hoa sinh nhật ưng ý nhất. Tại Thế giới hoa chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong năm, nên bạn không lo lắng vì lo sợ cửa hàng đóng cửa.

Sau khi chọn mẫu hoa, bạn dễ dàng thanh toàn online, điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được theo nhu cầu của bạn.

Tư vấn miễn phí: Nếu bạn chưa biết chọn mẫu nào phù hợp các tư vấn viên sẵn sàng tư vấn và giúp bạn chọn được mẫu hoa phù hợp.

Giao hoa chính xác địa chỉ đặt hàng: dựa trên địa chỉ, người nhận khách hàng đặt, chúng tôi sẽ giao hoa chính xác tới tận tay người nhận.

Cách đặt hoa khai trương tại dịch vụ điện hoa TPHCM – Thế giới hoa

Hôm nay là khai trương cửa hàng của người thân của bạn, thật tiếc bạn không thể tới tham dự. Hãy để Thế giới hoa giúp bạn gửi lời chúc mừng tới người thân thông qua lẵng hoa khai trương thật rực rỡ.

Lẵng hoa khai trương
Lẵng hoa khai trương

Để đặt hoa online bạn thực hiện theo các cách sau đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thế giới hoa theo số 090 101 8686 để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý. Sau khi chọn được bạn để lại lời cần nhắn và địa chỉ chúng tôi sẽ giao hoa tới người nhận.

Cách 2: Bạn truy cập vào website: thegioihoa.net, lựa chọn lẵng hoa khai trương phù hợp nhất rồi cho vào giỏ hàng. Sau đó ghi chú các thông tin cụ thể như: địa chỉ người nhận, họ tên người gửi/người nhận, số điện thoại người gửi/người nhận, giờ giao, câu chúc,…và các ghi chú liên quan khác.

Sau khi bạn hoàn thành đơn hàng, nhân viên tư vấn của Thế giới hoa sẽ liên hệ và xác nhận lại thông tin của bạn. Giúp bạn hoàn thành quá trình thanh toán và giao đúng sản phẩm bạn đã lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiều hơn về dịch vụ điện hoa TPHCM, dù trực tiếp tặng hoa hay tặng hoa thông hoa điện hoa chúng tôi tin rằng người nhận sẽ đều rất bất ngờ và hạnh phúc.