Dịch vụ thành lập công ty cổ phần nên chọn đơn vị nào?

Hiện nay để thành lập công ty cổ phần thì hầu hết các cá nhân, tổ chức đều nhờ đến các công ty luật thực hiện. Vậy thành lập công ty cổ phần nên chọn công ty luật nào tốt nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất về vấn đề này. Chúc các bạn sớm thành lập công ty thành công để thực hiện công việc kinh doanh của mình tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty luật

Thành lập công ty cổ phần nên chọn các công ty luật có nhiều kinh nghiệm. Những đơn vị này sẽ có dịch vụ trọn gói cho các vấn đề liên quan đến ngành luật. Các bạn chỉ cần trao đổi và đặt yêu cầu ngày từ đầu. Sau đó cung cấp các giấy tờ và thủ tục cần thiết. Từ A đến Z các vấn đề liên quan đến thành lập công ty sẽ được các đơn vị đó thực hiện mà không cấn đến các đối tượng pháp lý.

Nên tìm hiểu về vốn điều lệ, vốn của các cổ đông, số lượng cổ đông tham gia vào việc thành lập công ty cổ phần. Địa chỉ mà các bạn định đặt công ty, tên công ty. Đặc biệt là kế hoạch kinh doanh dài hạn cho công ty cổ phần của mình.

Công ty luật có thể hỗ trợ các bạn thực hiện việc thành lập công ty tốt nhất hiện nay là luathoangphi.vn. Truy cập ngay website này để liên hệ và nhận tư vấn tốt nhất cho mình nhé.

Tại sao nên chọn luật Hoàng Phi?

  • Công ty Luật Hoàng Phi đã thực hiện hàng nghìn dịch vụ thành lập công ty lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ luật Hoàng Phi trọn gói từ A đến Z. Kể cả thiết kế logo công ty, biển hiệu và các vấn đề liên quan đến yếu tố độc quyền, chữ ký, ngân hàng…
  • Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ, chuyên nghiệp và thực hiện trong thời gian ngắn
  • Hoàng Phi hiểu rõ các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Mọi luật lệ có lợi cho doanh nghiệp, công ty cổ phần sẽ được vận dụng tối đa để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình
  • Các luật sư thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, giỏi và tận tâm luôn có tại các luật sư của Hoàng Phi.

Với những lý do trên, Hoàng Phi chính là công ty luật các bạn nên tìm hiểu để thực hiện các dịch vụ của mình.

Thời gian thành lập công ty cổ phần

Thời gian thành lập công ty cổ phần thường kéo dài từ 1 tuần đến 30 ngày. Tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, còn liên quan quan đến hồ sơ các cổ đông, thống nhất về vốn điều lệ và cung cấp các thủ tục liên quan. Hoàng Phi sẽ trao đổi chi tiết về các loại giấy tờ cần thiết. Sau khi quý vị và các bạn cung cấp được các loại giấy tờ này thì quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều cảnh báo về việc thành lập công ty cổ phần giá rẻ. Quảng cáo ban đầu gây sự chú ý của khách hàng với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện lại nảy sinh rất nhiều khi phí ngoài trao đổi. Điều này khiến nhiều khách hàng muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng không được. Các bạn nên lựa chọn sự uy tín và thống nhất toàn bộ phí dịch vụ ngay từ đầu để không phát sinh thêm một khoản phí nào đặc biệt trong quá trình thực hiện. Chúc quý vị và các bạn sớm thành lập công ty cổ phần thành công!