23. Những lưu ý khi tổ chức chương trình Team Building 2 ngày 1 đêm tại Quan Lạn1

Du lịch Teambuilding 2 ngày 1 đêm ở đảo Quan Lạn cần lưu ý những điều gì

Hiện nay du lịch kết hợp thường kết hợp với Teambuilding để tạo nên sự gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp.  Nhưng để tổ chức một chương trình tour du lịch team building thành công có lẽ vị trí tổ chức là yếu tố vô cùng quan trọng. hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi tổ chức một chương trình Team Building tại Quan Lạn trong 2 ngày trải nghiệm.

  • Quan Lạn ở đâu

Quan Lạn là một hòn đảo tọa lạc tại địa phận tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo có hai xã đảo là Minh Châu  và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh. Quan Lạn có diện tích chừng 12km2 , có chiều dài của đảo khoảng 30km, những dãy núi bao quanh tạo thành những bức tường thành kiên cố che chắn cho hòn đảo xinh đẹp này. Du lịch Minh Châu – Quan Lạn sở hữu những bãi biển hoang sơ bậc nhất miền Bắc. Trong vài năm trở lại đây, hòn đảo đang là điểm đến rất hót trong mùa hè du lịch biển.

  • Thế nào là một chương trình du lịch Team Building

Tour du lịch team Building dược xây dựng với mục đích gắn kết các thành viên hơn trong cùng một tập thể thông qua các trò chơi, thử thách để các thành viên cùng nhau vượt qua, team building là một trong những chương trình bổ ích rèn luyện được sức khỏe, kỹ năng sống và công việc hằng ngày khi teamwork. Và thêm nữa, team building, đoàn kết chính là sức mạnh để đưa doanh nghiệp đạt được những thành tích tuyệt vời.

  • Những lưu ý khi tổ chức chương tình Team Building

Trong một chương trình sự kiện bạn nên phải để ý những điều cần làm và những lưu ý cần thiết phải nhớ. Dưới đây là một số lưu ý khi tổ chức chương trình team building

  1. Tách riêng chương trình Team Building với tham quan

Thay vì kéo nhân viên đến một nơi nào đó và bắt họ tham gia vào các trò chơi team building, bạn hãy tổ chức team building ở một địa điểm nào đó thú vị hoặc mới lạ. Điều này sẽ khơi gợi sự hứng thú và niềm say mê khám phá của nhân viên,bố trí team building những nơi tương đối quen thuộc với mọi người để họ không mất tinh thần tập trung vào việc tham gia team building

  1. Xâu chuỗi nhiều hoạt động trong chương trình

Các hoạt động trong chương trình cần được gắn kết và xâu chuỗi với nhau theo một kịch bản nhất định. Bạn có thể xây dựng một câu chuyện từ đầu cho đến lúc kết thúc: đi tìm kho báu cướp biển hay dựa theo câu chuyện cổ tích nào đó. Hơn nữa, tổ chức team building cũng cần có chủ đề và giao diện riêng để các trò chơi, nội dung, hay phần trang trí hình ảnh có thể tạo ấn tượng cho người tham gia.

  1. Trang phục tham gia chương trình team building

Team building sẽ được tổ chức cùng các hoạt động du lịch, cắm trại, dã ngoại,trong thời gian từ một đến vài ngày, bạn phải xác định trước hành lý của mình cần bao nhiêu bộ quần áo, bộ nào phù hợp để tham gia các hoạt động năng động, tránh sự gò bò trong các trò chơi.

  1. Đừng quên ghi nhớ lịch trình và thông tin liên lạc

Trong bất kì chuyến đi nào, nếu chưa rõ về lịch trình của mình, bạn cần phải hỏi thật kỹ hướng dẫn viên ngay từ ban đầu. Và đừng quên lưu lại số của họ, tránh trường hợp bất ngờ xảy ra, bạn có thể gọi cứu trợ kịp thời.

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc

  • Những điểm tổ chức team building tại Quan Lạn

Bãi biển Quan Lạn

Cách trung tâm thị trấn Quan Lạn chừng 800m, hướng ra biển và là một trong những bãi tắm đẹp nhất của đảo Quan Lạn, với bãi cát dài, mịn và là bãi biển só sóng to nhất tại Quan Lạn.  Đến Quan Lạn chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ vui chơi tại bãi tắm này.

Bãi biển Minh Châu

Cách trung tâm thị trấn Quan Lạn 12km và cách Minh Châu chỉ qua một bên đường. bãi tắm Minh Châu nổi tiếng là một bãi tắm tiên với bãi cát trắng ôm lấy bờ biển, dải cát mềm mịn, sóng vỗ nhẹ, bãi tắm Minh Châu đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho bạn, bãi tắm này thích hợp cho trẻ em vui chơi tại đây.

Bãi biển Ngọc

Cách trung tâm Quan Lạn chừng 6km, có lẽ đây sẽ là điểm đến khá mới đối với du khách. Biển Ngọc là một bãi biển hoang sơ hiện nay du khách chưa biết đến bãi biển này vì vậy nếu bạn đến đây bạn sẽ thấy mình như lạc vào một không gian của một thế giới khác hoàn toàn, một mình dạo quanh bờ biển, không một hàng quán nước, không một chút nào tác động từ con người, một cảm giác thư giãn tuyệt vời.