tàu-cao-tốc-quang-minh (1)

Giá Vé Tàu Cao Tốc Đi Đảo Ngọc Vừng Bao Nhiêu Tiền ?

Nhắc tới Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh, vùng đảo nhỏ xinh xắn giữa trốn trùng khơi nơi biển Đông sóng vỗ, chỉ hơn 10 năm trước thôi, nơi đây mới chỉ là nơi đảo tiền tiêu ít người biết đến, vậy mà giờ đây đảo Ngọc Vừng đã chuyển mình trở thành địa danh du lịch dần được du khách thập phương quan tâm và đến nghỉ dưỡng rất đông mỗi dịp hè về. Có lẽ bạn sẽ quan tâm, xem giá vé tàu cao tốc đi khám phá hòn đảo xinh đẹp này bao nhiêu tiền ?

Giới thiệu về đảo Ngọc Vừng

Khi xưa, đảo Ngọc Vừng là một trong 600 hòn đảo lớn nhỏ thuộc thương cảng Vân Đồn sầm uất khi xưa, điểm đến an toàn của tàu bè muôn phương vì nơi đây được nhiều đảo che phủ tạo nên không gian kín gió, hơn hết ít đá ngầm. Với bề dày lịch sử như vậy, hiện tại đảo Ngọc Vừng đang dần trở thành điểm đến du lịch, khám phá những di tích còn lại của một nơi thương cảng xưa, cùng với đó là thưởng ngoạn những cảnh đẹp, không gian thanh mát của nơi đây.

tàu-cao-tốc-ở-vân-đồn

Đến Ngọc Vừng thế nào ?

Nằm trong vịnh Bái Tử Long – danh lam tuyệt trần của vùng đất Mỏ, Ngọc Vừng cách đất liền khoảng hơn 20km về hướng Đông Bắc, cung đường đến với đảo Ngọc Vừng ngày nay khá đơn giản, dù bạn vẫn qua hai chặng đường thủy và đường bộ nhé.

Đi từ Hà Nội, bạn di chuyển đến bến xe khách Giáp Bát bắt xe tuyến Hà Nội – Vân Đồn giá vé khoảng 150.000đ – 200.000đ, xe đi liền mạch đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng => Hải Phòng – Hạ Long => Hạ Long – Vân Đồn, điểm cuối là cảng Cái Rồng – Vân Đồn, từ cảng này bạn đi tàu cao tốc sang đảo Ngọc Vừng nhé.

khách-đi-tàu-ra-đảo-ngọc-vừng (2)

Giá tàu cao tốc đến đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng ngày nay đã có nhiều hơn những chuyến tàu cao tốc kết nối với đất liền, đưa những hành khách đến đây khám phá và du lịch, nghỉ dưỡng tận hưởng kỳ nghỉ tại nơi đây. Dưới đây là chi tiết giá vé và giờ xuất phát chi tiết tàu cao tốc chạy tuyến Vân Đồn – Ngọc Vừng để bạn tham khảo:

+ Tàu cao tốc tại bến Cái Rồng đi Ngọc Vừng được khởi hành nhiều khung giờ để bạn lựa chọn: 06h00 và 09h00 hàng ngày

+ Giá vé tàu cao tốc được cập nhật như sau: người lớn 150.000đ/vé/lượt (trẻ em từ 3 tuổi trở lên tính như người lớn, dưới 3 tuổi miễn phí).

Trên đây là tổng hợp thông tin về cung đường đi, cũng như giá vé tàu cao tốc được cập nhật mới nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến đi đến Ngọc vừng. Để chủ động hơn khi đến đảo du lịch, bạn hãy tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích khác như: Khách sạn, đi lại, ăn uống, các điểm du lịch….tại trang kinh nghiệm du lịch Đảo Ngọc Vừng nhé, chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !