View Cabin Cap Treo Ba Na Hills

Khu du lịch Bà Nà Hills có mấy tuyến cáp treo ?

Được biết đến là một trong những khu du lịch nổi tiếng thuộc tập đoàn Sun Group. Khu du lịch Bà Nà Hills là một trong những điểm đến mà bỏ qua mỗi dịp đến du lịch Đà Nẵng. Không chỉ nắm giữ nhiều kỷ lục hấp dẫn nhất Thế Giới. Mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những lối kiến trúc độc đáo, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn. Nếu bạn lần đầu di chuyển bằng cáp treo lên đỉnh Bà Nà và chưa biết nên lựa chọn tuyến cáp treo nào cho phù hợp. Thì cùng theo chân chúng tôi đến khám các tuyến cáp treo tại khu du lịch Bà Nà Hills nhé!

Các tuyến cáp treo tại Bà Nà Hills

Theo tin tức từ trang review, giá vé cáp treo Bà Nà hills cho biết, được thiết kế bởi Doppelmayr – Hãng cáp treo lừng danh trên thế giới. Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills gồm 5 tuyến cáp treo cùng 12 nhà ga đến và đi như sau:

+ Tuyến 1: Cáp treo Suối Mơ – Bà Nà

Được đưa vào hoạt động từ tháng 3/2009, thế nhưng  tuyến cáp treo suối Mơ – Bà Nà đã nhanh chóng đạt cho mình 2 kỷ lục Thế Giới: tuyến cáo treo dài nhất Thế Giới và tuyến cáp treo có độ chênh lệch giữa ga đi và đến lớn nhất thế giới. Được xây dựng theo công nghệ của Áo và đặt chuẩn theo tiêu chuẩn của hiệp hội cáp treo Châu  u. Tuyến cáp dài jpwm 5000m với 22 trụ và 96 cabin, có thể phục vụ tối đa 1500 khách/h. Thời gian di chuyển toàn tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà khoảng 15 phút.

+ Tuyến 2: Cáp treo Debay – Morin

Được đưa vào hoạt động từ tháng 7/2009. Đây là tuyến cáp treo trung chuyển và ngắn nhất tại hệ thống cáp treo Bà Nà Hills. Với chiều dài khoảng 690m cùng 17 cabin. Tuyến cáp treo Debay – Morin giúp đảm bảo an toàn cho du khách trên địa hình đồi núi mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như: mưa, bão. áp thấp nhiệt đới.

toan-canh-cap-treo-sun-world-ba-na-hills

+ Tuyến 3:Cáp treo Thác Tóc Tiên – L’Indochine

Tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên – L’Indochine được chính thức đưa vào hoạt động tháng 3/2013. Nhưng đã nhanh chóng nắm giữ nhiều kỷ lục Guinness như: tuyến cáp treo dài nhất, tuyến cáp treo có độ chênh lệch cao nhất, tuyến cáp treo có tổng chiều dài cáp dài nhất và sợ cáp có trọng lượng lớn nhất thế giới.   Đây là tuyến cáp treo thứ 3 được xây dựng bởi Doppelmayr của Áo. Đây là tuyến cáp treo nối thẳng di chuyển từ chân núi lên đến đỉnh núi Bà Nà. Tọa lạc trên độ cao hơn 1487m, bạn sẽ mất khoảng hơn 17 phút di chuyển. Toàn tuyến có hơn 25 trụ cùng 86 cabin với công suất đạt 1.500 khách/h.

+ Tuyến 4: Cáp treo Hội An – Marseille

Tuyến cáp treo Hội An – Marseille được đưa vào hoạt động từ tháng 4/2017. Được đánh giá là một trong những hệ thống cáp treo hiện đại bậc nhất trên thế giới. Với 23 trụ đỡ cũng 144 cabin có sức chứa tối đa 3000 khách/h.

+ Tuyến 5:  Cáp treo Bordeaux – Louvre

Là tuyến cáp treo được đưa vào hoạt động cùng với tuyến cáp treo Hội An – Marseille. Tuyến cáp treo Bordeaux – Louvre nối liền khu vực vườn hoa Le Jardin với khu làng Pháp. Rút ngắn khoảng thời gian di chuyển chỉ trong tích tắc hơn 4 phút đồng hồ. Với tổng chiều dài hơn 672m, 47 cabin và công suất tối đa có thể vận chuyển hơn 4000 khách/h.

toan-canh-sun-world-ba-na-hills

Thời gian hoạt động của các tuyến cáp treo tại khu du lịch Bà Nà Hills

Với tổng là 5 tuyến cáp treo, thế nhưng phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển với 3 tuyến chính: Di chuyển tuyến 1 (Hội An – Bà Nà) và xuống tại ga  Marseille để check – in, khám phá khu vực cầu Vàng, vườn Thiên Thai,… Sau đó di chuyển tuyến Debay – Morin để khám phá đỉnh núi Bà Nà. Và di chuyển xuống bằng tuyến Thác Tóc Tiên – L’indochine. Dưới đây là bảng thời gian hoạt động của các tuyến cáp treo tại khu du lịch Bà Nà:

+ Tuyến cáp treo Hội An – Marseille: Thời gian hoạt động từ 7h30 – 11h30

+ Tuyến cáp treo  Debay – Morin: Thời gian hoạt động từ  7h30 – 21h30

+ Tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên – L’Indochine: Thời gian hoạt động từ 12h30 – 21h30

view-ben-trong-cabin-cap-treo-ba-na

Tư vấn, hỗ trợ đặt vé cáp treo Bà Nà Hills

Trên đây là một số thông tin về các tuyến cáp treo Bà Nà Hill cũng như thời gian di chuyển của các tuyến cáp treo tại nơi đây. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ phần nào hữu ích cho chuyến du lịch Bà Nà Hills của bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ đặt vé cáp treo Bà Nà Hills? Hãy liên hệ với dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-ba-na-hills để được biết thêm thông tin chi tiết. Không chỉ có Bà Nà, đến du lịch Đà Nẵng nhất định không được bỏ qua các địa điểm hấp dẫn như: khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài, khu vui chơi Công Viên Châu Á,….. Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo và trọn vẹn bên cạnh gia đình và người thân tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp nhé!