51. Kính cận đổi màu giá bao nhiêu.1

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu?

Ngày nay, kính cận đổi màu là một dòng sản phẩm kính vô cùng độc đáo và thịnh hành. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu chúng có đắt hay không. Vậy trên thị trường, kính cận đổi màu giá bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Kính cận đổi màu là gì

Mặc dù các sản phẩm về kính cận đổi màu đang rất thịnh hành ngày nay, nhiều người vẫn chưa thực sự biết về chúng. Bên cạnh đó, hiểu về bản chất của sản phẩm này sẽ giúp bạn hiểu được vì sao chúng lại có giá tương ứng như vậy.

Về cơ bản, kính cận đổi màu cũng tương tự như bao loại kính thông thường khác, bao gồm gọng và mắt kính. Điều làm nên sự khác biệt là khi chúng ta đưa chúng tiếp xúc với môi trường có ánh sáng. Khi ấy, tròng kính (mắt kính) sẽ thay đổi màu sắc (chuyển sậm màu) như kính râm.

Nguyên lý hoạt động tạo nên sản phẩm 2 trong 1

Nguyên nhân của sự đổi màu nằm ở quy trình sản xuất mắt kính. Các nguyên liệu đặc biệt được đưa vào để tạo nên mắt kính giúp tròng kính có thể thay đổi màu sắc dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Cụ thể, tác nhân đổi màu Sun-sensor được người sản xuất đưa vào hỗn hợp tạo mắt kính. Chúng bao phủ lên bề mặt mắt kính hoặc là được pha trộn trong hỗn hợp. Sau cùng, mọi thứ được nung chảy để nên lớp thủy tinh, đó là mắt kính.

Nguyên lý hoạt động của kính đổi màu là sự phản ứng của các phân tử trong mắt kính với ánh sáng. Dưới tác động của tia cực tím, các phân tử bạc Halogen phản ứng và thay đổi màu sắc. Ánh sáng càng mạnh thì màu sắc càng sậm. Ngược lại, khi ánh sáng yếu hay chúng ta đem kính vào trong nhà, kính đổi màu sẽ trở lại trang thái trong suốt ban đầu.

Điều đặc biệt của dòng sản phẩm kính đổi màu còn nằm ở chỗ, chúng là sự kết hợp 2 trong 1. Thông thường, chúng ta đã quen với những chiếc kính cận, hay kính râm. Chúng đơn giản là được sử dụng với 2 mục đích khác nhau. Thế nhưng, kính cận đổi màu kết hợp cả 2 yếu tố đó, vừa có thể được sử dụng như kính cận thông thường, vừa thay thế chiếc kính râm khi ra đường.

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu

Trên thực tế, như bao sản phẩm khác chứ không riêng gì với kính cận đổi màu, mức giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như chất lượng, công nghệ và thương hiêu sản phẩm. Sự thật hiển nhiên là chúng ta coi chất lượng như yếu tố hàng đầu quyết định chi phí của dòng sản phẩm này. Những chiếc kính chính hãng với khả năng đổi màu tiêu chuẩn ắt hẳn sẽ có mức giá cao hơn bình thường rất nhiều.

Với những sản phẩm chất lượng cao như vậy, thời gian thay đổi màu sắc của tròng kính cũng sẽ rất nhanh so với những sản phẩm bình thường khác. Vậy, kính cận đổi màu giá bao nhiêu?

Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm có giá bình dân và rẻ hơn đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore và Malaysia. Các sản phẩm cao cấp hơn (có giá đắ hơn nhiều) đến từ các quốc gia như Nhật, Đức và Pháp. Tùy vào các thương hiệu cung cấp mà những chiếc kính sẽ có giá thành khác nhau.

Ảnh 2: Kính đổi màu thương hiệu Hàn Quốc

Tuy nhiên, giá trung bình của một sản phẩm dao động trong khoảng từ 550,000 đồng đến trên 1,000,000 đồng. Màu sắc sản phẩm cũng tác động tới giá cả nữa. Kính đổi màu khói hay màu trà sẽ có giá nhỉnh hơn các màu khác vì chúng đẹp, thời gian và giúp mắt hài hòa trước ánh sáng mặt trời.

Trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm về kính cận đổi màu, gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng các thương hiệu uy tín và chất lượng sẽ không phụ sự tin tưởng của người sử dụng. Được biết, Kavi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kính cận đổi màu chất lượng cao với giá thành hợp lý. Vì vậy, mọi người có thể đến với Kavi Store để có thể an tâm mua sắm nhé.

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi: “Kính đổi màu giá bao nhiêu”. Hy vọng bài viết đã giúp quý độc giả có câu trả lời thỏa đáng, từ đó giúp mọi người sở hữu được các sản phẩm với chất lượng ưng ý nhất.