Kinh nghiệm mua hàng online trên Lazada

Do cuộc sống bận rộn nên mọi người không còn nhiều thời gian đi mua sắm như trước kia nữa. Hình thức mua hàng online ra đời đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi người. Tiện lợi là thế nhưng nhiều người còn chưa hiểu biết về các kinh nghiệm mua hàng dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc. Để giúp mọi người có kinh nghiệm mua hàng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online trên lazada nhờ mã giảm giá tại Bloggiamgia.com.

bìa-1.jpg

Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada

Tìm hiểu và so sánh giá thành sản phẩm bạn cần mâu

Do lazada chỉ là trang thương mại điện tử nên có rất nhiều người bán hàng. Cũng chính vì thế, giá thành các sản phẩm cũng khác nhau. Để mua hàng các bạn nên so sánh giá cả với mặt bằng chung như siêu thị, các cửa hàng… thường các sản phẩm bày bán trên lazada sẽ có giá rẻ hoen bên ngoài vì họ không mất tiền thuê mặt bằng và thuê nhân viên và rất nhiều lợi ích khác.

Xem đánh giá nhận xét của khách mua hàng trước đó

Thông thường mỗi sản phẩm đều có mục đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng. Bạn có thể vào đó xem các đánh giá có tốt không, hình ảnh khách hàng trước đó chưa có khớp với ảnh quảng cáo hay không. Nếu nhiều đánh giá tốt, tích cực thì bạn nên chọn mua nhé.

Tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp/bán hàng.

Nếu như bạn chọn các sản phẩm tại shop mall thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy bởi sản phẩm tại đây được phân phối chính thức bởi lazada nên hàng hoá đều là chính hãng.

Nếu sản phẩm được phân phối bởi bên thứ 3 thì mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm do đây là đối tượng thương nhân liên kết bán hàng với lazada nên khó tránh tình trạng hàng trôi nổi.

photo1523335458182-1523335458182759756186.jpg

Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm.

Điều quan trọng chính là bạn vần tìm hiểu về nguông gốc sản phẩm có phải chính hãng hay không. Nếu không phải chính hãng thì bạn cần phải tìm hiêir về sự uy tín của đơn vị bán hàng, chế độ bảo hành, đổi trả của đơn vị đó.

Nếu hàng hoá bạn mua là thực phẩm, mỹ phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ về hạn sử dụng và lưu ý đến đánh giá người mua.

Cẩn trọng hơn đối với mặt hàng thời trang

Thông thường các sản phẩm thời trang thường đăng tải các mặt hàng các hình ảnh lung linh nhưng khi nhận hàng thường nhận cái kết đắng do chúng lừa thị giác ghê gớm.

Kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng

Khi mua hàng bạn nên hỏi người bán hàng xem có được kiểm tra khi nhận hàng hay không. Nếu được thì hãy kiểm tra khi nhận hàng xem có bị lỗi hay không. Ngoài ra, các bạn cần phải quay lại khi video khi mở hàng để lấy bằng chứng khi cần.

Khi mua hàng bạn nên ưu tiên tiên thanh toán khi nhận hàng vì nếu không ưng có quyền không nhận hàng.

Sưu tầm thật nhiều mã giảm giá lazada

Trong các chương trình khuyến mãi của lazada luôn có các mã giảm giá lazada nên mọi người đừng quên sưu tầm nhiều mã khuyến mãi lazada vào ví của mình để mua được nhiều sản phẩm chính hãng giá rẻ.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người có thêm kinh nghiệm khi mua hàng trên lazada. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị.