Lời chúc đám cưới ý nghĩa mang điềm lành cho đôi uyên ương (2)

Lời chúc đám cưới ý nghĩa mang điềm lành cho đôi uyên ương

Lời chúc đám cưới ý nghĩa là chuyên đề hôm nay https://quatangcaocap24k.com muốn chia sẻ với các bạn. Những lời chúc này có thể sử dụng cho mọi đám cưới ở mọi thời điểm khác nhau. Với những lời chúc này bạn có thể ghi ở phong bì tiền mừng cưới, ghi ở thiệp khi kèm theo những món quà giá trị… Hãy dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi nếu các bạn đang cần đến những lời chúc đám cưới hoành tráng nhất nhé.

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bên dưới:

 • Chúc uyên ương mĩ mãn nhân duyên
 • Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc
 • Chúc hai bạn hạnh phúc đến răng long đầu bạc
 • Chúc tân lang tân nương sớm sinh quý tử
 • Hạnh phúc viên mãn, con đàn cháu đống
 • Chúc 2 bạn nên duyên cầm sắc
 • Kết thành giai ngẫu, bách niên hảo hợp
 • Tình thâm như hải – Phúc lộc uyên ương

Lời chúc đám cưới ý nghĩa vẫn còn rất nhiều. Trên đây là những lời chúc ý nghĩa mà nhiều người sử dụng nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn ở những nội dung tiếp theo để các bạn tiện cho việc sử dụng lời chúc của mình.

Ngoài ra, lời chúc đám cưới ý nghĩa cũng nên xuất phát từ đáy lòng của bạn. Hãy chuẩn bị những bài phát biểu thật ý nghĩa phù hợp với mối quan hệ của bạn đối với đôi uyên ương để có thể phát biểu trước hàng trăm quan khách…

Những vật phẩm tượng trưng cho tình yêu trăm năm

 • Biểu tượng đôi uyên ương. Đôi uyên ương trời sinh một cặp, chúng chẳng bao giờ rời xa nhau. Nếu một trong hai con mất đi thì con còn lại sẽ không bao giờ tìm bạn tình mới. Chính vì thế nên biểu tượng uyên ương hí thủy được rất nhiều người chọn làm vật trang trí trong các bữa tiệc đám cưới.
 • Biểu trưng giác lăng và nấm linh chi. Giác lăng chính là củ ấu. Chữ lăng trong giác lăng, và chữ linh trong linh chi hòa quyện với nhau về âm điệu. Theo người xưa thì nói là sự đồng điệu về tâm hồn và thấu hiểu nhau. Đặc biệt là nhân gia cũng có câu thương nhau quả ấu cũng tròn. Vì thế nên chúng trở thành biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu.
 • Cặp long phụng. Có thể là các biểu tượng hoa trái hình long phụng, chữ thêu long phụng, ngọc hình long phụng. Chúng là biểu trưng của hôn nhân và tình yêu. Đây là một trong những biểu trưng không thể thiếu trong đám cưới

Lời chúc đám cưới ý nghĩa sẽ càng ý nghĩa hơn khi nhận được những món quà này. Quý vị và các bạn nên kết hợp lời chúc và quà tặng để tạo nên những món quà ý nghĩa nhất trong ngày cưới của người thân mình nhé.

Đơn vị cung cấp quà tặng đám cưới chuyên nghiệp

Quà tặng đám cưới được MT Gold Art của chúng tôi cung cấp đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài những sản phẩm có sẵn các bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Các vật phẩm biểu trưng cho tình yêu và hôn nhân cũng được chúng tôi mạ vàng 24k để tăng giá trị quà tặng lên một mức cao nhất.

Đặc biệt là nếu quý vị đang bí về lời chúc đám cưới ý nghĩa, cần khắc lời chúc lên quà… Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất cho các bạn. Quà tặng đám cưới luôn là những món quà ý nghĩa nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Đây là điềm lành để chúc đôi uyên ương sống với nhau đến đầu bạc răng long đấy nhé. Chúc các bạn sớm tìm được những lời chúc đám cưới ý nghĩa và những món quà có giá trị nhất trong thời gian tới.