Những điểm độc đáo của dự án Takara Residence Bình Dương

Dự án Takara Residence Bình Dương là một trong những dự án nhà phố Bình Dương vô cùng nổi bật. Chúng xuất hiện trên thị trường như một cơn mưa rào giải hạn cho thị trường nhà phố khi mà thị trường xuất hiện hàng loạt dự án căn hộ chung cư. Những điểm độc đáo của dự án dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm hiểu nhé.

Takara Residence Bình Dương có pháp lý rõ ràng

Takara Residence Bình Dương là dự án nhà phố Bình Dương được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình. Với pháp lí đầy đủ và rõ ràng dự án sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội cực tốt, hứa hẹn có một không hai trên thị trường.

Takara Residence Bình Dương có pháp lý rõ ràng

UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định giao đất cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Thành Nguyên để trở thành chủ đầu tư của dự án Takara. Từ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Takara Residence Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa

Không chỉ có pháp lý rõ ràng mà dự án Takara Residence Bình Dương còn được tọa lạc ở vị trí đắc địa. Với vị trí mặt tiền đường 30/4 Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương mang đến sự tiện nghi vượt trội.

Xung quanh dự án nhà phố Bình Dương này là hàng loạt những tiện ích ngoại khu được hình thành khá lâu đời. Nổi bật phải kể tới: chợ truyền thống Thủ Dầu Một Bình Dương chỉ mất khoảng 2 phút di chuyển, siêu thị Coop vòng xoay bến xe, cách bến xe tỉnh Bình Dương 5 phút, chỉ 20 phút là tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm Hành Chính tập trung của TP Mới Bình Dương chỉ 15 phút,… bên cạnh đó còn gần rất nhiều các trường học như trường mẫu giáo, các cấp và các trường đại học nổi tiếng.

Dự án nhà phố Bình Dương với những tiện ích nội khu ấn tượng và độc đáo

Ngoài tiện ích ngoại khu ấn tượng và độc đáo thì Takara Residence Bình Dương còn được sở hữu những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Trong đó nổi bật phải kể tới như Onsen Spa với những hồ nước khoáng nóng nhân tạo giúp người dùng tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tiện ích nội khu độc đáo

Bên cạnh đó là Michio Gym Centre hệ thống phòng tập Gym hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản giúp cư dân thoải mái luyện tập ngay trong khu.

Đặc biệt là Yasu Tea House – Trà đạo nổi tiếng. hay là Aiko Kid Club – Khu sinh hoạt vui chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ruri Swimming Pool khu hồ bơi ngoài trời. Rừng tre Sagano và Koinobori khu cờ cá chép. Haruko Garden là khu vườn Haruko. Hồ cá Koi – Koi Pond. Santoso Park – Công viên yên bình với không gian xanh mướt. Đặc biệt là Nyoko Park với những biểu tượng tinh hoa mang đậm nét văn hoá Nhật.

Trên đây là những điểm nổi bật của dự án nhà phố Bình Dương để các bạn tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có quyết định hợp lý trong đầu tư.